Vì Sao Sáng Liệu Em Còn Nhớ Tôi?

0

Ngày X, tháng Y, năm Z…

Gửi em người con gái đã đến với những vì sao.

Liệu ở nơi nào đó trên vũ trụ bao la này em còn nhớ đến tôi? Cũng đã 5 năm kể từ khi em đi nhưng em ơi em biết không trái tim này  mãi mãi chẳng thể quên nổi bóng hình của em. Em dặn tôi là phải cưới một người khác, một người yêu tôi nhiều hơn em, một người tốt hơn em. Và rồi tôi đã làm vậy… Người con gái đó không như em- một cô gái thanh thuần.

Giờ đây, vào ngay giây phút này. Tôi nhớ em da diết! Ở nơi đó liệu em còn nhớ về tôi? Tôi vẫn còn nhớ tới ngày hôm đó, ngày mà quỷ thần mang em đi xa khỏi thế giới này, đưa em đến một nơi tôi không thể kiếm tìm…  Hôm ấy là một ngày mưa to rất to, em và tôi đang đi trên đường bỗng có một cô bé nhỏ chạy  ra ngoài lòng đường và em đã chạy ra chắn cho cô bé ấy.

Nghĩ lại mà lòng tôi đau buốt! Lúc ấy máu chảy chàn lan ngoài đường em nằm đó giữa màu đỏ tươi nắm lấy tay tôi và thì thào vài câu em nói : ” làm ơn giúp em sống nốt quãng đời còn lại”. Và tôi đã khóc.

Hôm nay vì sao nhiều quá! Em từng bảo mình rất thích chúng vì nó đẹp là biểu tượng cho tình yêu của em với tôi mãi chẳng bao giờ biến mất. Ước gì, em ở ngay nơi đây ngắm cùng tôi dãy ngân hà với 200 tỉ ngôi sao!

Nếu có kiếp sau, xin em hãy quay về bên tôi! Yêu em người con gái mang tên Thiên Thần!

0

2 Comments

Leave a Reply

Site Menu