Đấng Tối Cao -The UNKNOWN

0
  • Này Two, Nhiệm vụ hôm nay là gì? Nói nhanh lên kẻo tôi mất kiên nhẫn

 

  • Bình tĩnh đi Four. Công việc hôm nay của chúng ta gồm 4 vụ nhỏ và 1 vụ lớn.Tôi khuyên chúng ta nên làm vụ – Two đang nói bỗng có cậu bé chen vào

 

  • Three thích chơi lớn , Three thích chơi lớn – giọng nói nhí nhảnh của 1 đứa trẻ tầm 7 tuổi
  • Im Lặng chút đi Three.Tất nhiên chúng ta sẽ làm vụ lớn rồi, đúng không, One?

 

  • Tập hợp lại . Chúng ta sẽ bắt đầu chuyển sinh

————————————————————————————

[ THẦN ] , được cho là 1 thứ cao quý , còn có tên gọi khác là [ Chúa ] , là đấng tạo hóa, loài quyền lực nhất của tất cả.

Nhưng thật sự là quyền lực nhất?

Từ xa xưa, sau khi đa vũ trụ mới được hình thành, thì thần chỉ là loài bình thường. Với sức mạnh chỉ có thể tạo ra 1 hành tinh , tạo ra loài người và sự sống muôn loài. Thế đấng cao hơn cả đấng tạo hóa là gì?

– [ Huyền Thoại ]

– [ Truyền Thuyết ]

[ Error ]

 

[ Huyền Thoại ] là 1 chủng cao cấp có thể tạo ra 1 ngân hà , có thể điều khiển sự lưu hành của chính ngân hà ấy, tuy nhiên vẫn cần sự thống nhất của các [ Thần ] để điều khiển được , kể cả xóa sổ.

[ Truyền Thuyết ] cũng tương tự như [ Huyền Thoại ] nhưng có phạm vi rộng hơn , Ví dụ như Vũ Trụ.

Còn [ Error ] , là đại diện cho vạn vật , của sự sống , là thần của các vị thần , mạnh nhất và quyền lực trong “chuỗi thần” , điều khiển đa vũ trụ , tin đồn là đa vũ trụ được tạo bởi 1 người [ Error ] và không ai biết đó là ai và từ đâu ra.

Có truyền thuyết kể cả ,trên cả [ Error] , có 1 bậc “ẩn’ từ xưa, điều khiển bên ngoài các đa vũ trụ ,có thể nói là có dư quyền lực để xóa sổ các [ Error ] ,[ Truyền Thuyết ] và [ Huyền Thoại ],âm thầm ổn định lại sự cân bằng của mọi thứ ,không ai biết lý do bị tuyệt chủng,và từ ấy bị lãng quên trong quá khứ . Nhưng không ai biết rằng ,

Vẫn còn 1 người sống sót ,nghe rằng vị tối cao ấy tạo ra 5 hình thái khác nhau, đặt tên mỗi hình thái bằng những con số , thực hiện những nhiệm vụ cao quý.

Tên của bậc bị tuyệt chủng ấy là [UNKNOWN]

Tuy nhiên, càng quyền lực , giá phải trả càng đắt

 

0

Leave a Reply

Site Menu