Sakari Yuuto phàm nhân có sức mạnh của thần

0

“Đã có bao giờ ngươi nghĩ thế giới này là một thất bại chưa ?”

“Đã có bao giờ ngươi nghĩ thế giới này ngươi chỉ là một con người nhỏ bé chưa ?”

Cái câu nói đó cứ quanh quẩn trong đầu của tôi. Từ lúc đó cho tới giờ cái âm thanh tuy ghê rợn nhưng lại chứa đầy những thứ là cho ai đó nghe đều phải suy nghĩ rằng “Thế giới này, sắp đến hồi kết rồi… “.

Thật sự là vậy, cái âm thanh đó cứ khiến tôi phải tự hỏi bản thân mình nhiều lần “Rốt cuộc thì có chuyện gì đang xảy ra trên thế giới này vậy?”

Bốp!

– Ui da.

– Ông đang nghĩ gì trong đầu thế hả Yuuto ?

Vừa ôm đầu vừa xoa thì tôi ngước lên. Thì ra là nhỏ bạn thân của tôi đang tỏ vẻ mặt đáng sợ của nhỏ cùng với thanh kiếm tre to tổ bố. Ashagiri Hime người đầu tiên và gần như cũng là người duy nhất cho đến bây giờ coi tôi như một con người và cũng là người bạn thân nhất của tôi. Mỗi tội, nhìn vẻ ngoài thì như một con búp bê, tóc dài thước tha cùng với cặp mắt sáng long lanh như một nàng công chúa nhưng tính cách của nhỏ thì lại không như vẻ ngoài. Cái tính cách như một con hổ đội lốt mèo thế kia thì làm sao mà có người tán tỉnh cho được chứ.

– Có chuyện j thế Hime

. – Chuyện gì nữa áaa !.

Bốp!

Chưa kip nói gì thì lại bị ăn thêm một đòn kiếm tre vô đầu nữa rồi. Mà tôi tự hỏi “làm gì mà lại vác tới ba cây kiếm luôn thế kia, fan zoro à”

– Cậu nhìn xem, chúng ta đang tổ chức cuộc họp quan trọng của Hội học sinh mà ông lại nghĩ lung tung gì vậy.

– Ô, đúng rồi ha !

– À…Cuộc họp kết thúc tại đây.

Tôi đứng lên và lặng lẽ bước ra ngoài, cả hội trường lúc đó im lặng đến kì lạ… Vừa đi, vừa xoa đầu. Bộ dạng của Tôi lúc đó là 1 thằng thư sinh Nhưng cái bộ dạng đó lại hoàn hảo và k góc chết Vâng. Sakari Yuuto- một người có thể nói là tài sắc vẹn toàn hiện đang đảm nhiệm chức của Hội trưởng hội học sinh này thì nhìn sơ qua bên ngoài thì không có cái gì có thể chê vào đâu được, nhưng có một điều là về cái tính cách có hơi khác người của anh đã làm khổ nhiều người, hết lần này đến lần khác.

0

Leave a Reply

Site Menu