Sakari Yuuto phàm nhân có sức mạnh của thần

0

Cái cuộc sống của Sakari Yuuto này vẫn bình thường như mọi ngày, cứ ngủ dậy rồi ăn sáng đi học, học xong thì về nhà và cứ thế lặp đi lặp lại hằng ngày.

– Hime này.

– ?

– Cậu thấy cuộc sống này hơi nhàm chán không?

– Ý cậu là thế nào?

– Thì đã 1 năm kể từ khi chuyện đó xảy ra thì tới giờ vẫn chưa có gì mới cả.

– Thì vậy mới yên bình chứ sao. Cậu không thích à.

– Mà đừng nói vòng vo nữa, lo mà làm xong đống công việc của cậu đi kìa.

– Được rồi, được rồi.

Công việc của Hội học sinh chí ít thì cũng không chán mấy, cùng trò truyện với cô bạn thân cũng làm tôi vui rồi.

Đang ngồi làm dở đống công việc của mình thì trước mặt tôi, Hime đang tập luyện kiếm pháp. Chẳng có ai lại đi làm vậy trong phòng Hội học sinh cả, nhưng vì lý do CLB kiếm đạo bị phá hủy nên cậu ấy đành phải tập ở đây, và người đứng trước mặt tôi đây chính là nguyên nhân. Với sức mạnh ngang ngửa 1 bậc thầy thậm chí là hơn đã phá nát cái CLB trong tíc tắc  chỉ vì 1 phút hăng quá trớn của nhỏ.

– Này hime à.

– Cái gì.

– Cậu không thấy mệt à?

– Không. Thế còn cậu.

– Tớ mệt á! Ba cái chuyện cỏn con này mà làm khó được tớ à.

– Vậy tại sao cái bản mặt của cậu lại giống như sắp chết thế kia. Dừng lại được rồi đấy.

– Phù ~

Đúng thật là thể lực của tôi sẽ cạn dần khi giữ kết giới quá lâu. Nói đến kết giới đó là 1 trong các khả năng của tôi, nó có thể ngăn cản mọi tác động vào mọi vật thể trong một phạm vi nhất định, có thể nói đơn giản khi ở trong kết giới này thì bạn không thể gây sát thương cho bất kì đồ vật nào nhưng con người thì lại khác, họ vẫn có thể bị tác động bởi bất kì nguồn sát thương nào.

Những năng lực với sức mạnh vô hạn này của tôi mà vào 1 năm trước cái biệt danh ” Ác ma học đường ”  đã được sinh ra.

Vào 1 năm trước khi tôi bắt đầu chuyển vào học trường này với số lượng 100% học sinh đều có khả năng đặc biệt và tôi cũng không ngoại lệ nhưng vì không muốn quá nổi bật nên tôi đã giấu đi năng lực của mình. Thế mà mới 1 tháng trôi qua mà cái tin đồn là thằng Sakari Yuuto này không có năng lực nhưng lại có thể theo học trường này đã lan ra gần như là khắp trường. Tôi cũng không quan tâm cho lắm đến khi bọn côn đồ kéo đến lớp tôi và gây chuyện. Kéo tôi ra sau trường, bọn nó quát lớn:

– Ê! Tên vô dụng kia.

Vô dụng á, tôi cũng không chắc là mình vô dụng như vậy đâu với điểm số luôn đứng đầu khối thế kia mà.

– Tao không có thời gian với mấy thằng óc khỉ như bọn mi đâu nên CÚT đi.

– Mày dám la tao à thằng nhãi răng này!!!

Thế rồi mấy cái năng lực cũng đã được sử dụng. Năng lực của bọn nó cũng không quá nổi bật gì cả, nào là cường hóa, tạo vũ khí, tôi đang chú ý tới cái năng lực điều khiển lửa của tên cầm đầu nhưng cũng làm tôi cụt hứng khi thấy hắn tạo ra cái ngọn lửa bé tí .

– Hahaha!

– Mày cười cái gì hả thằng mặt l**!

– Tao chỉ thấy mắt cười thôi. Nào lên hết đi mấy thằng gà.

Tôi búng tay 1 cái, 1 kết giới được tạo ra bao trùm lấy tôi là bọn chúng, kết giới  khiến bọn chúng chẳng thể sử dụng được năng lực của mình kể cả tôi nhưng tôi lại có thể hạ gục bọn nó dể dàng vì chẳng có đứa nào biết võ thuật cả. Mấy tên này ỷ lại vào năng lực quá đấy.

– Sao, muốn đánh nữa thì cứ bơi hết vào đây!

Bọn chúng tỏ ra sợ hãi với cái sức mạnh này nên đã cầu xin tôi tha thứ và tôi cũng đành để chúng đi vì chẳng muốn dính bất kì rắt rối nào nữa.

1 ngày sau đó mấy cái bọn mà tôi tha hôm trước có vẻ như là đã mách lại với thủ lĩnh của chúng, và thế là bọn chúng lại tiếp tục kéo đến  gây sự với tôi. Cả đám tiến đến sân banh của trường, và vào ngay lúc đó bỗng có 1 tiếng nói vang trong đầu tôi ” GIẾT HẾT BỌN TÔM TÉP ĐÓ ĐI“. Cái tiếng nói đó làm tâm trí tôi muốn quay cuồng và làm theo những gì nó nói.

– Làm gì mà đứng….

BÙM

Tôi đấm tên đó khiến hắn bay xa khoản vài 100m. Cả đám khoản hơn 100 thằng bắt đầu lao đến ồ ạt còn về thằng thủ lĩnh có vẻ như năng lực của nó là Chi phối, lần đầu tôi thấy đấy nhưng có vẻ cũng chẳng hiệu nghiệm với tôi lắm vì tôi đã khóa nó trong kết giới của mình rồi. 5 phút sau, mọi thứ đã kết thúc tôi bước đi mà trên người không có vết xướt, sân banh đã biến mất hoàn toàn còn về bọn nó, gần như đã bị thương nặng và một số trong đó đã….CHẾT. Thế là cái biệt danh ” Ác quỷ học đường ” cùng đã sinh ra từ cái vụ này đây.

Về hiện tại thì vẫn chưa có gì xảy ra nhưng từ đó tới giờ thì it nhiều thì mọi người cũng đã biết năng lực của tôi nên cũng không giấu được và thường ngày vần trôi qua yên bình.

– Yuuto này.

?

– Nhóm người nào thế kia?

Oàng 1 cái cổng trường đã bị phá hủy, trong đám khói bước ra xuất hiện một nhóm người chưa rõ tung tích nhìn có vẻ khả nghi…..

 

 

0

Leave a Reply

Site Menu