Otaku Club: khai sinh!

0

Chương 3

Phase 2: Establish

Vậy là chúng tôi đã tìm ra được thành viên thứ ba để thành lập câu lạc bộ otaku. Cô ấy tên Yuuki, một cô gái nhỏ nhắn, đeo kính và có mái tóc ngắn tới gáy. Cô ấy có khả năng vẽ rất tốt, tuy rằng đôi chỗ chưa hoàn thiện lắm, tôi nghĩ vậy.

Cô ấy và Saruki rất hay xích mích với nhau, nhưng chỉ là do họ không cùng yêu thích một anime nào đó. Chứ khi nói chuyện bình thường thi cả hai người vẫn nói chuyện rất vui vẻ, những khi Yuuki khoe tranh mình vẽ, hay hai người cùng ăn trưa với nhau. Mối quan hệ như thế – với tôi – được cho là “rất tốt đẹp”.

Từ sau hôm đánh nhau với cái bọn đầu gấu đó, có một điều rất lạ là tôi không hề bị Hội trưởng Hội học sinh gọi lên hay gì cả, chắc bọn kia đã giấu nhẹm chuyện này. Mà cũng đúng: nói ra có khi chúng lại bị Hayasho cho ăn chửi, mà ai ngu gì làm thế chứ (thực ra chắc cũng có vài người…). Có điều, tôi vẫn chưa hiểu tại sao chúng lại quen biết với Hayasho, đã thế lại còn đi bắt nạt những học sinh khác mà không thấy bị kỉ luật. Nói vậy thôi, chứ tôi cũng không có quan tâm lắm về điều đó, mấy bộ anime sắp chiếu gần đây còn thú vị hơn gấp vạn lần mấy cái chuyện lăng nhăng này. Nói thêm, việc hầu như không quan tâm mấy đến chuyện trường lớp cũng là một lí do làm cho tôi đến lớp 11 rồi mà vẫn mù mờ về chuyện trường lớp.

Bây giờ là cuối tháng 10. Đại hội thể thao của trường đang tới rất gần, nhưng chắc là chúng tôi cũng không quan tâm lắm đâu. Đơn giản là bọn tôi chẳng có hứng thú với thể thao cho lắm. À, nếu là về thể thao trong manga hay anime thì cũng có chút quan tâm.

Và, cái vụ câu lạc bộ Otaku của Saruki thì vẫn đang bị bỏ xó (đang đại hội thể thao nên các thầy cô đều bận cả rồi, không nhờ được ai).

Sau đại hội thể thao sôi động (mà bọn tôi còn chẳng thèm quan tâm), trường học trở lại bình thường. Mọi người lại bắt đầu tập trung vào kì thi học kì trước mắt. Còn tôi, Saruki và Yuuki thì…

“Nào, bắt đầu lập câu lạc bộ thôi!!” – Saruki hào hứng.

“Tha cho tôi đi~~~” – Tôi phàn nàn – “Tôi còn phải học thi~~~”

Nói vậy thôi chứ ở nhà tôi có học hành gì lắm đâu, chủ yếu là xem anime và manga thôi. Căn bản là tôi không muốn phải dính vào chuyện gì rắc rối do Saruki nữa.

“Không~~~!! Yuuki, đi với tớ nào!!”

“Chờ chút…đợi tớ vẽ xong bức này đã nào.”

Yuuki chỉ nói vậy, tay cô ấy vẫn đang vẽ loạt xoạt.

Mấy hôm nay trời nổi gió nên bọn tôi ngồi trong căn tin ăn trưa tạm. Hôm nay tôi cũng đổi vị, không ăn bento nữa mà thử ăn đồ ở trường xem… Chậc, cũng không tệ.

Ngồi cạnh tôi là Yuuki. Cô ấy có thói quen vẽ mọi lúc mọi nơi, kể cả khi ăn, lúc đi học hay thậm chí đọc manga xong cô ấy cũng hí hoáy vẽ phác hình nhân vật trong truyện. Có lẽ trừ lúc ngủ, lúc đi tắm hoặc đi học về, những lúc đó là cô ấy không vẽ thôi, tôi đoán vậy.

Còn Saruki, sau khi ăn trưa xong cô ấy lập tức đi thực hiện cái kế hoạch lập ra câu lạc bộ otaku của mình, với việc đi tìm một giáo viên phụ trách. Nhân tiện, mỗi câu lạc bộ đều cần có một giáo viên để phụ trách (trên danh nghĩa), còn sau đó cái câu lạc bộ đó làm gì thì chắc giáo viên họ cũng không quan tâm lắm.

Và, người cùng cô ấy đi làm cái việc đó – một cách bắt buộc – là tôi đây. Mà, dù sao đây tôi cũng có góp mặt vào việc giúp cô ấy nghĩ ra cái ý tưởng này (có đúng không nhỉ?) nên thôi, giúp cô ấy cũng chẳng sao. Mà nếu không thì cô ấy sẽ nổi máu tsun và đánh tôi một trận mất. Tôi không thể đánh con gái, hơn nữa không hiểu sao cô ấy đánh phát nào tôi thấm phát đó, đau còn hơn cả những lần tôi đánh lộn ngoài đường, thế nên dù không muốn tôi vẫn phải ngoan ngoãn đi theo cô ấy (mình kém cỏi vậy sao?).

Nhưng không phải vào thời điểm nước sôi lửa bỏng này. Saruki, cậu định bỏ quên kì thi học kì sao?? Tôi muốn ngồi trong lớp để học!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Saruki kéo tôi đến phòng giáo viên, mặc dù tôi chẳng muốn chút nào. Đến nơi rồi, cô ấy rút từ trong túi ra một tờ đơn.

“Này, cho tôi xem qua tờ đơn của cậu được không?”

Trong tờ giấy đó ghi tren câu lạc bộ là “Câu lạc bộ otaku”. Này, cậu định đăng kí tên đó thật à? Các thầy cô và Hội học sinh sẽ không chấp nhận đâu.

“Cái đó…ừ…thì…”

“Biết ngay là cậu sẽ như vậy mà. Đừng quên là trường mình kì thị otaku lắm chứ… Hay cậu viết tờ đơn khác vậy.”

“Không. Tớ đã nghĩ ra kế hoạch này hay hơn nhiều. Nhớ H*****1 không? Chúng ta sẽ làm như cô ấy đã làm!”

“H*****… Có phải là…”

“Đúng rồi. Giờ mình chỉ cần tìm một câu lạc bộ phù hợp và chiếm lấy nó thôi.”

“Cậu…định làm thật đó à?”

“Chứ còn gì nữa!! Thế nên chiều nay tớ sẽ đi xem danh sách các câu lạc bộ trường mình và chọn ra một câu lạc bộ phù hợp…”

Chuông báo vào học vang lên.

“Thế nhé. Về lớp thôi.”

Chiều hôm đó Saruki đi xem danh sách trước nên chỉ còn tôi và Yuuki đi ra 2D Paradise. Thực sự là bọn tôi có cảm giác như bị nghiện nơi này vậy, nếu trong 3 ngày mà không đi chắc chán chết. Mà 3 ngày là còn nhẹ đấy.

“Này, cậu…thích vẽ lắm đúng không?”

“Ừ” – Yuuki gật đầu nhẹ một cái. Cô ấy vẫn nói với cái giọng lạnh lùng như thế, nhưng thực ra bên trong cô ấy lại rất dễ tổn thương.

“Mà…cậu…có vẻ…không thích người lạ đúng không?”

“Có và không. Chính xác hơn, phải nói là…tớ không thích giao tiếp.”

“Tại sao vậy?”

“Tớ không tin họ. Và họ cũng không ủng hộ tớ vẽ nhiều lắm. Với cả, khi tớ vẽ thì nhiều bạn bè đến với tớ, nhưng chỉ là do tớ vẽ thôi. Họ không có chút tình bạn thật sự nào hết. Nhiều khi…tớ ước tớ muốn có những người bạn thật sự.”

Cô ấy đã từng kể rằng hồi cấp 2 cô ấy đã từng bị chê cười thế nào vào cái hôm bọn tôi đến nhà cô ấy. Tôi vẫn nhớ chuyện đó. Và cả bức tranh bị xé nữa.

À…cái bức tranh bị xé đó…”

Tôi im lặng một lúc.

“Vậy…tại sao cậu lại thích vẽ đến như thế? Mà lại vẽ manga nữa?”

Yuuki cúi đầu xuống. Rồi cô ấy nở một nụ cười.

“Bởi vì…chúng làm tớ hạnh phúc. Khi vẽ tớ có cảm giác như được trở thành chính mình vậy. Và, nét vẽ của manga rất đẹp. Từ hồi tớ đọc bộ “Tung cánh ước mơ2“, tớ cảm thấy rằng, uhm…nó rất hợp với tớ.”

Vậy à? Hay đấy…

“Nhưng…chỉ có một điều…”

“Hả? Là gì vậy?”

“Tớ vẽ rất giỏi, nhưng tớ chỉ có thể vẽ cảnh nền và nhân vật, vũ khí… Nếu vẽ manga thật sự thì tớ không biết. Tớ chưa luyện được.”

Tôi hơi ngạc nhiên. À…không biết vẽ cốt truyện ư?

“Không sao đâu. Cậu cũng có thể vẽ minh hoạ cho Light novel mà. Cậu vẽ rất đẹp đấy.”

Yuuki ngẩng đầu lên.

“Thật chứ?”

“Thật.” – Tôi cũng mỉm cười đáp lại.

Trên môi của Yuuki nở ra một nụ cười nữa.

“Cảm ơn nhé, Oukuro-kun.”

Hôm nay anh chủ quán không biết làm sao mà lại đi bật mấy cái bài nhạc đồng quê của Lobo, chẳng ăn nhập gì với cái quán cafe manga này cả. Cơ mà mấy bài đấy cũng không đến nỗi tồi.

Két….

Tôi liếc ra ngoài cửa.

Saruki, cậu sao thế??”

Thất bại rồi… Tớ chẳng xin được chữ kí của giáo viên nào cả…”

Biết ngay mà. Tôi đã nói với cậu rồi.

Thế nên, Oukuro… Hãy làm như H***** nào!!”

Ờ.

Ngày hôm sau Saruki đã nhanh chóng xin được danh sách các câu lạc bộ trong trường. Sau đó cô ấy đưa cho bọn tôi và Yuuki xem câu lạc bộ nào có ít người nhất thì sẽ gia nhập câu lạc bộ đó, sau đó là “cướp” và biến nó thành của bọn tôi. Nghe có vẻ thú vị đây (ý tôi là chẳng hay tí nào đúng hơn). Mà…thế nào cũng được.

Chúng tôi dành cả buổi chiều hôm đó để duyệt các câu lạc bộ ít người. Có điều, nếu Saruki có ý chút thì bọn tôi đã đỡ nhọc đi nhiều: cậu ấy chỉ cần xin danh sách những câu lạc bộ sắp bị khai trừ là được, nhưng đây cậu ấy lại xin danh sách của tất cả, báo hại chúng tôi phải mất công lọc ra những câu lạc bộ ít người. Về chuyện này, Saruki chỉ cười và nói “Xin lỗi nhé, tại vội quá nên tớ quên.”

Kết quả là chúng tôi lọc ra được 3 câu lạc bộ: Câu lạc bộ Văn học với 2 người (sao lúc nào cái câu lạc bộ này cũng vằng người thế, cả trong đời thực lẫn manga vậy?), câu lạc bộ Thiên văn học với 5 người, và câu lạc bộ Tâm thần học (cái quái…) với 4 người.

Chúng ta vào câu lạc bộ Văn học nhé!” – Saruki nói.

Trời đất…lại câu lạc bộ Văn học. Lúc nào cái câu lạc bộ ít người này cũng là tâm điểm của hầu hết mọi câu chuyện trong anime hay manga. Cơ mà tôi có cảm giác nó là lựa chọn hợp lí nhất.

Ừ thì câu lạc bộ Văn học. Chọn nó đí.”

Và chiều ngày hôm sau tôi, Saruki và Yuuki đã ngay lập tức tới ngay câu lạc bộ Văn học. Không, đúng hơn là Saruki tới đó ngay, còn tôi và Yuuki thì phải chạy theo cô ấy. Nghĩ lại, không hiểu sao Saruki lại rất hứng thú với vụ này, giống y hệt H*****. Mà, thế nào cũng được.

Không biết trong này có ai như kiểu Amano Tooko không nhỉ?” – Tôi nghĩ ngợi – “Nếu có thì hi vọng người đó sẽ giống chị ấy thực sự…hê hê hê…”

Đừng có nghĩ bậy thế. Có tôi cũng không cho cậu làm gì người đó đâu. Mà cậu cũng đọc “Bungaku Shoujo” đó sao? Khục…khục…”
Xem ra Saruki khá buồn cười về việc một tên yankee như tôi mà lại đi đọc một cuốn light novel như thế. Chưa kể cô ấy còn tưởng tôi cuồng Tooko một cách bệnh hoạn nữa (chắc tại giọng cười của tôi).

Này, trêu chọc người khác vừa thôi. Mà tôi cũng không có nghĩ bậy như thế đâu nhé, cậu nên biết là tôi rất tôn trọng các tiền bối đó!!”

Thế á? Há há há há…đừng có nói phét chứ, Oukuro…há há há…”

Hai người, mở cửa được chưa?” – Yuuki nhắc hai chúng tôi bằng giọng nói đều đều của cô ấy.

Cộc cộc cộc…”

Saruki gõ cửa mấy cái. Bên trong có tiếng lộn xộn, rồi lụp bụp, tiếng “á, ối”,… Trong khi tôi đang tự hỏi chuyện quái gì đang xảy ra thế, cánh cửa phòng câu lạc bộ Văn học đã mở.

Uhm…mấy bạn…là ai?”

Chúng tớ là Masaoru Oukuro, Mizukara Saruki và Nakamura Yuuki, đến đây để cư…à nhầm, e hèm. Chúng tớ có thể xem qua câu lạc bộ của cậu không?”

Saruki phải đổi ngay câu hỏi khi tôi thúc vào hông cô ấy một cái, ý nhắc cậu ấy đừng có mà vội vàng “bụp” vào mặt người khác kiểu thế.

Ah…chẳng có gì đâu. Các cậu cứ vào đi. Mà…Oukuro? Có phải cậu ta là…”

Đúng. Là tôi. Có sao không?”

Nghe nói vậy, cô bạn kia vội vàng núp vào góc tường. Tôi biết ngay, cậu ấy sợ tôi chắc là do cái mác “yankee” được gắn lên người tôi suốt đây mà.

Không sao đâu. Cậu ấy không làm gì đâu.” – Yuuki bào chữa cho tôi. Cảm ơn cậu nhé, Yuuki.

Căn phòng sinh hoạt (thực ra là phòng học cũ) của câu lạc bộ Văn học có một giá sách to đùng, trên đó để đủ các loại từ tạp chí tới sách văn học các kiểu: truyện trinh thám, sách lịch sử, truyện ngắn, tiểu thuyết, truyện dài, ngôn tình (có cơ à?), v.v… Tuy vậy các tạp chí thì lại khá hiếm hoi, hầu như chỉ có tạp chí văn học, văn hóa…hết. Cạnh đó có mấy thùng sách cũ, không biết trong đó có gì. Giữa căn phòng đặt một cái bàn và một cái ghế, ngoài ra còn có một chồng ghế để ở góc. Ngoài cửa sổ, hắt lên bàn là những tia nắng hiếm hoi của tháng 11, làm căn phòng trở nên khá ấm áp.

Đó là tất cả những gì câu lạc bộ Văn học có. Chưa kể cái đống bàn ghế xếp chồng lên nhau ở cuối lớp chỗ cái cửa sau, thành ra phòng này chỉ có thể vào cửa trước. Mấy cánh cửa sổ ở phía hành lang cũng đều bị dán kín, thành ra rất khó để soi vào bên trong.

Riêng cái đặc điểm đó cũng đủ để tôi hài lòng. Nếu làm gì đó ở đây, cụ thể là đọc manga hay xem anime thì người ngoài sẽ không biết được.

Chỗ này…có vẻ nhạt nhỉ?”

Ừ, vì hầu như ít người có hứng thú với văn học mà, cậu biết đấy. Họ có thể thích đọc một cuốn sách, nhưng để viết được như thế thì không phải ai cũng làm được…”

Vậy cậu muốn viết văn à?”

Đ…ấy chết!! Cái này tôi không được nói với cậu!!! Cái này chỉ câu lạc bộ Văn học mới được biết thôi!!”

Vậy hả? Thôi cứ nói đi, đằng nào bọn tôi cũng sẽ vào câu lạc bộ này thôi mà.

Mà…quên mất chưa hỏi. Cậu tên gì nhỉ?”

Takahashi Risa. Lớp 11-5.”

Lúc đó tôi đẻ ý Yuuki đang nhìn vào quyển tạp chí để trên bàn. Và cô ấy mở nó ra…

Đừng!!!!!!!!!!!!!!” – Risa nhảy bổ vào, nhưng đã quá muộn. Yuuki đã chộp ngay lấy quyển manga được kẹp trong đó và nhảy ra một góc.

Xin lỗi nhé. Cho tớ 5 phút.”
Cô ấy nói vậy và bắt đầu đọc quyển manga đó với tốc độ 3 giây một trang. Quá nhanh!!! Thế là quá nhanh so với mức cho phép!!

Thế là xong rồi…bí mật của mình đã bị lộ… Xong rồi…”

Nhìn Risa ủ rũ tới mức cô ấy như sắp muốn tự tử vậy, may là sự thật không phải là như thế. Thấy thế, Saruki đã hiểu ngay ra và hỏi:

Cậu cũng thích manga à?”

Không. Tớ…chỉ là tớ…”

Đừng có chối. Nhìn đi.” – Yuuki đã đọc xong quyển manga và quay ra nói – “Bộ này chỉ có những người đọc manga lâu năm mới hiểu được nét vẽ và nội dung của nó.”

Tôi nghía qua quyển truyện, đó là quyển “Hội sát thủ Báo đen”, hình như là tập mới nhất. Lúc nãy để ý phản ứng của Risa, cô ấy gục xuống khi bị Yuuki giật mất quyển manga.

Rõ rồi còn gì nữa! Risa đọc manga cũng lâu rồi!

Risa nhìn thẳng vào đôi mắt của Yuuki.

Cậu…đang nói cái gì vậy?”

À…không… Chỉ có điều này…”

Cô ấy đứng dậy, tiều về cái thùng sách cũ và mở nó ra…

Bọn tôi đều ngạc nhiên. Một đống manga ở trong đó!!! Quyển nào quyển nầy đều được giữ gìn và bảo quản rất tốt.

Nhưng vấn đề ở đây là…ai đã mang nó đến câu lạc bộ?

Yuuki hỏi:

Risa, chỗ này là của cậu đúng không?”

Risa đáp:

Đúng. Thì…sao?”

Chứng tỏ cậu là otaku chứ còn gì nữa!!!“ – Saruki cười đắc chí – “Tớ đã nói là phải chuẩn rồi, đúng không Oukuro-kun?”

Không phải mà!! Tớ không phải là otaku!!”
Risa cố gắng bào chữa nhưng Saruki không cho phép. Đúng hơn là, cô ấy dùng lĩ lẽ của riêng mình để phản biện.

Với tớ, chỉ cần yêu thích manga hay anime thì cũng là otaku hết.”

???”

Không có gì đâu, cô ấy dở chứng ấy mà…” – Tôi vội vàng ngăn Saruki lại – “Dù sao thì, cũng cảm ơn vì đã cho bọn tôi xem qua phòng câu lạc bộ của cậu. Bọn tôi…”

Không được.”

Vì sao?”

Vì các cậu đã biết bí mật của tớ. Tớ không thể để lộ nó được, nếu không các cậu sẽ mách với hội Học sinh và tớ sẽ bị phát hiện!!!!”

???”

Risa đang nói cái gì đó mà tôi không hiểu. Có chuyện gì vậy?

Cậu…cậu…đang…”

Huỵch!! Saruki, cậu làm cái quái gì thế?

Chờ chút, trật tự cái nào…e hèm…” – Saruki nhướn mày và quay sang phía Risa sau khi đã đạp cho tôi một nhát vào chân và nhắc tôi trật tự.

Thế tôi phải làm gì để giữ bí mật cho cậu??”

Risa ngẫm nghĩ một lúc…

Haizz…đành vậy…các cậu đã biết bí mật của tôi nên tôi cũng không thể đẻ cho các cậu rời khỏi đây được. Thế nên…tôi sẽ giữ các cậu lại trong câu lạc bộ này…”

HẢ~~~~~~~~~~~???????????????? Tôi và Yuuki đều há hốc trước tình huống vừa xảy ra. Saruki, cậu đang dùng bùa phép gì thế hả?????

Risa, cậu nói thật chứ?”

Haizz…đành vậy thôi, dù sao cậu lạc bộ này cũng đang thiếu người…cũng là một cách để duy trì cái câu lạc bộ này…”

Risa lấy từ trên tủ sách xuống ba tớ đơn xin gia nhập câu lạc bộ Văn học. Trong lúc đó, Saruki đã giải thích cho tôi và Yuuki rằng: lúc nãy Risa nói về cái bí mật abc gì đó là do việc bọn tôi phát hiện ra đống manga kia. Cô ấy tưởng bọn tôi sẽ chỉ điểm cho Hội trưởng Hayasho để (cái này chắc cô ấy tự suy diễn ra thế) có cớ xóa sổ cái câu lạc bộ này và để chúng tôi có thể lấy lòng được tên Hội trưởng đó abcxyz… Nắm bắt được yếu điểm này, Saruki đã nhân cơ hội tóm lấy nó và tạo ra cơ hội cho chúng tôi dược gia nhập vào câu lạc bộ Văn học, đúng như những gì co ấy đã nói trong kế hoạch.

Saruki, bà đúng là lớp trưởng có khác, nắm bắt tình hình nhanh như chảo chớp…”
“Đừng có khen vội thế, Kuro! Mà…đương nhiên nó là thế rồi. Tôi mà lại!!”

Đến mức này mà cô ấy vẫn còn tự mãn được như vậy thì đúng là…

Risa đưa cho ba chúng tôi ba tờ đơn đăng kía gia nhập câu lạc bộ.

Được rôi đấy. Các cậu điền vào…”

Dừng lại!!!!!!”

RẦM~~~!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Cánh cửa phòng câu lạc bộ bị kéo ra một cách thô bạo. Và ở đó xuất hiện một bóng người…

Risa! Em không được làm như thế!”

Senpai!!”

Senpai? Cô ấy là đàn chị sao?

Tóc buộc đuôi ngựa, dáng người cao và khỏe khoắn của dân thể thao, mặc bộ đồng phục trường… Chị ấy là…là…

Cốp!”

Chị ấy cốc một cái vào đầu Risa.

Đã nói với nhóc bao nhiêu lần rồi, đừng có tự tiện cho người khác vào câu lạc bộ thế.”

Nhưng…senpai…họ đã biết bí mật của em rồi…”

Biết ngay mà…thảo nào mà hôm nay chị thấy không ổn…”

Hai người đó thì thầm với nhau một lúc. Sau đó, chị chủ nhiệm quay ra và nhìn tôi với một ánh mắt có chút ngạc nhiên:

Cậu là Masaoru Oukuro?”

Vâng…”

Tôi là Harukaze Mizuno. Trưởng câu lạc bộ Văn học, thành viên câu lạc bộ Taekwondo của trường. Nghe danh cậu đã lâu, tên yankee ạ.”

Tôi gãi đầu:

Chị…chị cũng nghĩ em như thế à?”

Không. Tôi thấy cậu cũng không phải là hạng người xấu gì. Có điều…tôi rất muốn được gặp cậu…để đấu với cậu một trận.”

H…dạ?”

Chị ấy muốn đấu với tôi sao?? Nhưng để làm gì chứ?

Tại sao chị lại muốn đấu với cậu ấy?” – Saruki hỏi.

Tôi đã từng thấy Oukuro đánh nhau với một bọn đầu gấu ở ngoài trường. Kĩ thuật của cậu ta khá giống với của Taekwondo, nên tôi rất muốn gặp cậu ta để thử xem cậu ta có giỏi không… Và, vì cậu là yankee, nên nếu tôi có thể hạ được cậu, tôi sẽ trở nên nổi tiếng hơn và được tôn trọng hơn!!!”

Từng thấy tôi đánh nhau à? Chắc là vụ của Yuuki rồi. Cái lí do đầu tiên thì còn tạm chấp nhận được, nhưng lí do thứ hai thì…

Chị ơi, em đâu phải yankee mà chị lại làm thế…”

Ủ ôi!!!!!! Oukuro, cậu từng học Taekwondo à???? Ghê vậy ta???”

Saruki xuýt xoa hỏi tôi, đôi mắt của cô ấy cứ soi hết từ trên xuống dưới người tôi, “sao cậu học võ mà người lại gầy thế?? Chắc là do…abcxyz…rồi…”

Hình như cô ấy thấy tôi đánh nhau một lần rồi đúng không nhỉ? Cơ mà chắc không biết Taekwondo nó như thế nào rồi…

Cái đồ ngốc này, gầy là do tôi…mà ừ thì..ừm. Tôi đã từng học Taekwondo. Ba năm, đai đỏ đẳng một.”

Nghe thế, Mizuno cười lên đắc chí:

Ha ha ha… Nghe được đấy…nhưng tôi đai đen cơ. Ít nhất cậu vẫn kém tôi một bậc…”

Senpai à, em học là để lấy thực chất chứ không phải để lấy cấp độ. Thế nên dù thấp cấp hơn nhưng em vẫn có thể đánh thắng được chị.”

Thế à…cậu kém tôi một tuổi mà cũng nói phét ghê gớm đây… Thôi được, nếu cậu đánh thắng tôi thì tôi sẽ cho các cậu vào câu lạc bộ Văn học. Nếu không thì mời các cô cậu về quê nhé!”

À…gì vậy?

Thế à? Thật chứ??” – Mắt Saruki sáng bừng lên khi nghe câu nói đó.

Đương nhiên, nhân danh trưởng câu lạc bộ Văn học!!” – Mizuno đáp, giọng chắc nịch.

Vậy là…để vào được câu lạc bộ Văn học thì phải đánh thắng chị Mizuno sao… Mà…đây là câu lạc bộ Văn học hay câu lạc bộ Võ thuật đây hả giời…

Saruki, tính sao giờ?”

Tôi cũng đâu có biết…tự dưng thành ra thế này…”

Kuro-kun, đánh bại chị ấy đi.”

Tôi quay sang Yuuki, người vừa nói ra câu nói đó. Trông cô ấy cỏ vẻ khang khác, đôi mắt của cô ấy như đang sáng lên.

Cậu sẽ thắng thôi, tôi biết mà.”

Tại sao?”

Cậu giống nhân vật chính trong các bộ manga. Họ đều vượt qua được thử thách đó thôi.”

một suy nghĩ quá kì quặc. Tôi chẳng nói được lời nào cả. Nghe vậy, Saruki cũng hùa theo:
“Đánh đi, Oukuro! Bọn tớ sẽ cổ vũ cậu!!”
“Mấy cậu định bảo tôi đánh con gái à?”

Cậu không cần phải ngại. Tôi sẽ coi đây như một trường hợp ngoại lệ.”

Chị Mizuno nói vậy khi nghe được câu nói “không đánh con gái” của tôi. Mà…trời ơi tôi nên làm gì đây?? Tự dưng bị bà chị chủ nhiệm câu lạc bộ Văn học đòi quyết đấu để phân cao thấp thắng thua, chưa kể nếu thắng bọn tôi sẽ được gia nhập câu lạc bộ Văn học nữa. Trời đất, đây là câu lạc bộ Văn học hau câu lạc bộ Võ thuật đó hả???

Ngẫm nghĩ một lúc rồi tôi cũng nghĩ ra được một cách để quyết định xem mình sẽ làm gì.

Biểu quyết nhé. Ai muốn tôi đánh với chị ấy giơ tay.”

Có ba người: Saruki, Yuuki và Mizuno.

Ai không đồng ý giơ tay.”
Có mỗi tôi phản đối. Chỉ có Risa là không giơ tay lần nào, tức là cô ấy bỏ phiều trắng.

Trời ạ, mấy người…thật là ác quá mà. Thôi được, đánh thì đánh. Tôi đã bảo ghét đánh con gái rồi mà mấy người cứ muốn…”

Mizuno trông có vẻ đắc ý lắm. Chị ấy nói:

Tốt lắm, Vua đen3, fu fu fu… Chuẩn bị đi, vì tôi sẽ không nương tay với cậu đâu.”

5 giờ chiều…

Tôi lê từng bước chân chán chường lên sân thượng, nơi mà tôi, Saruki và Yuuki thường lên đó ăn trưa và xem anime hay manga cùng nhau. Cũng buồn cười thật, đó cũng là nơi mà – độ tầm 5 phút nữa – tôi sẽ chạm trán với chị Mizuno ở đây… Thú thật, tôi chẳng muốn đánh nhau thế này tí nào, cơ mà vì cuộc biểu quyết nên…

Ê mấy người, dùng cách khác không được sao? Tôi không muốn…”
“Không muốn cũng phải đánh!! Cậu quên kế hoạch của chúng ta là gì rồi chứ?”
“Vào câu lạc bộ Văn học rồi chiếm dụng nó và biến thành câu lạc bộ Otaku cho cậu chứ gì? Không có quên. Cơ mà…”

Tự dưng tôi nghĩ đến Risa. Thế nào mà cô ấy cũng là otaku…à không, chỉ là người thích đọc truyện tranh thôi. Thật là tình cờ…hay đây là do định mệnh sắp đặt vậy?

Kétttt…cánh cửa dẫn lên sân thượng nặng nề mở ra. Cảm giác như sắp lên võ đài vậy…

Bên ngoài, trời đã bắt đầu tối, gần như chỉ còn vài ánh nắng len lỏi trong những đám mây của mùa thu. Đèn chiếu sáng trên đó đã bật hết nên không lo tối nữa. Gió thổi hiu hiu, cảm giác mát lạnh trườn qua cổ áo tôi.

Và, đối diện trước bọn tôi, đứng dựa vào tường là một nữ sinh lớp 12. Từ người cô ấy tỏa ra đầy sự mạnh mẽ…

Harukaze Mizuno.”

Vua Đen. Cậu tới rồi đây hả?”

Vâng. Làm ơn, cứ nói luôn là “Hăc Vương” hay đại loại thế cũng được mà chị.”

Quay ra sau lưng, tôi đã không thấy Saruki và Yuuki đâu, té ra họ đã nhanh chóng kiếm một chiếc ghế để thưởng thức trận đấu này rồi.

Saruki hét:

Cố lên, Kuro!! Cậu mà thua thì chết với tôi đấy, hiểu chưa?”

Tôi chả quan tâm về điều đó đâu. Còn Yuuki thì chỉ giơ ngón cái lên và nháy mắt một cái thôi, chừng đó là đủ làm tôi thấy đỡ căng thẳng rồi.

Chị Mizuno tiến lại gần tôi, sau đó rút từ trong cái bọc vải ra hai thanh kiếm tre rồi ném cho tôi một cái.

Taekwondo mà có kiếm tre à?? Chị có bị dở hơi không đấy?”

Huhm…tôi đâu có nói là đánh kiểu Taekwondo hay Kendo đâu…chỉ có điều…cậu phải chơi theo luật của tôi. Nếu tôi khống chế được cậu trong 10 giây hoặc ngược lại, trận đấu kết thúc.”

Khống chế?”

Tùy cậu hiểu như thế nào cũng được. Nhưng…tôi sẽ không cho cậu có cơ hội đâu.”

Là…”

Vụt…

Cạch!!!!!!!!!

Chưa kịp nghe hết câu, Mizuno đã nhảy vào và bắt đầu tấn công tôi mãnh liệt. Tôi thậm chí còn không thể phản công được một đòn nào mà chỉ kịp đưa kiếm ra đỡ… Hai cánh tay tôi như muốn bật ra khỏi vai vậy, những cú đánh từ chị Mizuno là quá sức với tôi… Cạch! Cạch! Cạch! Cạch! Cạch! Cạch! Cạch! Cạch! Cạch! Cạch! Cạch! Cạch! Cạch! Cạch! Tiếng của hai cây kiếm tre va vào nhau cứ vang vọng liên hồi, tôi thật sự…thật sự muốn đỡ đòn thôi cũng đã khó rồi, phản công vào đâu được nữa? Không ngờ chị ấy đánh nghiêm túc thật…

Oukuro!! Sao cậu đánh kém thế??” – Saruki ngồi ngoài và hét vào như thế. Đồ ngốc, giỏi thì vào mà đánh đi này!!

Im cái nào, tôi đang…”

Bộp!!

Lạch cạch…

Đòn đánh của Mizuno đánh trúng vào kiếm của tôi, và kiếm của tôi lại đập trúng vào mặt của tôi đúng lúc tôi đang mải quay ra với Saruki. Mình mất tập trung quá…mà…

Cái kính của tôi đã văng xuống đất.

Fu fu fu…mất tập trung trong khi chiến đấu như thế có thể dẫn đến thất bại nhanh chóng, thậm chí là mất mạng đó. Cậu thật là ngốc, Kuro ạ. Tôi bắt đầu nghi ngờ về cái biệt danh “yankee” mà mọi người đặt cho đó…fu fu fu…”

Tranh thủ lúc chị ấy còn đang mải nói, tôi chạy ngay ra nhặt lấy thanh kiếm tre. Mizuno cười đắc chí và lại tiếp tục nhảy vào tấn công tôi.

Kết thúc chuyện này nào!!! Saaaaaa………”

Trong tích tắc tay tôi chạm ngay được vào thanh kiếm tre…

CẠCHHHHHH……!!!!

Tiếng động của hai thanh kiếm chạm vào nhau lần này còn to và vang hơn những lần trước rất nhiều. Chứng tỏ, rằng lực đánh mà cả hai cùng tác động vào là không nhỏ. Cả Saruki, Yuuki và Mizuno đều sững sờ.

Chuyện…chuyện gì đã xảy ra vậy?” – Mizuno ngạc nhiên.

Lúc này, trước mặt chị ấy không còn là anh chàng học sinh đeo kính bình thường nữa, thay vào đó…

Chị có biết, tại sao em không bao giờ đánh nhau khi đeo kính không? Vì nó chưa đi quá giới hạn của em. Chị đánh rơi kính em tức là chị đã vượt qua ranh giới cho phép rồi đó…”

Ah…”

Vụt!!!

Tôi lấy kiếm đẩy chị Mizuno ra, trên miệng nở một nụ cười bí hiểm.

Bây giờ cuộc chơi mới bắt đầu, senpai à. Shaaaaa!!!!!”

Lúc này, người nắm thế thượng phong không phải là chị Mizuno nữa, mà là tôi. Sự thay đổi vừa rồi đã làm cho mọi người rất ngạc nhiên, cục diện trận chiến cũng đã thay đổi theo hướng ngược lại. Mizuno lúng túng đỡ những đòn đánh đầy sức mạnh của tôi, những chỉ một lúc sau chỉ ấy cũng đã bắt đầu nắm được tình hình. Chị ấy đỡ một đòn chém từ trên xuống của tôi, sau đó nhảy lùi ra khoảng năm bước.

Làm sao…làm sao cậu có thể mạnh lên như vậy được? Hơn nữa, cậu học đánh Kendo ở đâu vậy?”
Lần này đến lượt tôi là người cười đắc chí:

Fu fu fu…chẳng ở đâu cả. Em chỉ biết 9 đường kiếm cơ bản thôi, nhưng chủ yếu là em tấn công bằng sức mạnh và tốc độ. Hơn nữa…em còn học chúng từ manga và anime đó.”

Húúúúúúúú!!!!!!!!!!!!!!” – Saruki hò hét đầy phấn khích – “Cậu học kiếm từ anime nào thế??”

Hiệp sĩ Kyoto4.” – Tôi đáp ngắn gọn – “Hình như nó có bản live-action đúng không?”

Đúng rồi. Cậu chưa xem bản đó à?”

Chưa có thời gian thôi…”

Vậy thì cậu phải xem đ…”

Cạch!!!

Tập trung vào đi!!!”

Mizuno lại tấn công tôi một lần nữa, nhưng tôi cũng dễ dàng đỡ và phản công lại chị ấy. Lúc này bọn tôi đánh ngang cơ nhau, cả hai bên đều tấn công, di chuyển, tránh đòn và phản công lại, nhưng rõ ràng giữa hai bên vẫn có sự khác biệt. Tôi chủ yếu dùng tốc độ và sức mạnh để đánh, còn Mizuno thì có kĩ năng và sự nhanh nhẹn.

Tầm hai, ba phút đã trôi qua…do đánh mà không thắng được phần nào nên tôi đành phải lùi ra.

Cậu cũng không tồi đâu, nhưng sự thực là tôi sẽ thắng cậu nên cậu đừng cố đánh làm gì cho mệt. Hạ kiếm và đầu hàng đi.”

Mizuno nhắc tôi một cách ngạo nghễ, nhưng đừng có mơ tôi sẽ nghe lời chị như thế.

Saruki, xem này!!”

Tôi xuống tấn, sau đó cầm ngược thanh kiếm lại (ngón cái hướng lên trên), tay trái nắm vào thân kiếm giống như cầm vào bao, sau đó…

Ittoryu…5

Dù cậu làm gì tôi cũng sẽ không để cho cậu ra tay trước đâu!!!”

Mizuno lập tức tiến vào…

Iai6!”

Và…

Shishi Sonson7!!”

CẠCH!!!!

Tôi giả vờ cho kiếm vào bao rồi quay lại xem Mizuno đã trúng đòn chưa…

Cậu thật là…cậu nghĩ những thứ trong phim mà lại có thể đưa được vào đời thực sao…”

Hả?????? Chị vẫn tránh được nó sao??”

Tôi hơi ngạc nhiên lúc đầu, nhưng sau đó thì lại chỉ mỉm cười.

Nếu tôi không tránh kịp thì chắc cũng bị ăn đòn rất đau rồi…cậu đúng là một tên lắm trò… Mà, thế cũng chứng tỏ rằng cậu cũng mạnh đấy…coi như đây là một trò đùa thế thì cũng…”

Daishinkan8!!!!”
Tôi nhanh chóng lao tới Mizuno, tung đòn tiếp theo nhân lúc chị ấy quay ra đằng sau hi vọng kết thúc trận đấu nhanh chóng….

Cạch! Vù vù vù…

Thanh kiếm tre của tôi văng ra khỏi tay và rơi xuống cách tôi tầm hơn hai chục mét… Cùng lúc đó, Mizuno đánh ngã tôi rồi chĩa kiếm vào người tôi.

Nếu cậu cử động dù chỉ một chút, tôi sẽ đâm vào yếu huyệt của cậu.”

Huh…nếu chị làm vậy thì…”

Oukuro, cậu đánh đấm kiểu gì đấy hả? Tôi tưởng cậu thế nào cơ mà?!?!?”
Tôi nằm dưới đất và tảng lờ mấy câu nói của Saruki. Thực sự là…có vẻ như tôi đã quá xem nhẹ trận đấu này… Lại còn mấy cái chiêu thức đó nữa…đúng là mình đang đùa mà…

Chịu thua chưa? Còn 5…4…3…”

Mizuno vẫn đang nhìn thẳng vào mắt tôi. Tôi chỉ thở dài một cái rồi nói:

Ai biết…”
Bốp!!! Thanh kiếm của Mizuno rơi ra khỏi tay chị ấy, đồng thời tôi bật lên và tung một cú đá vào mặt chị ấy, nhưng không trúng mà chỉ sượt qua mặt một chút.

Bây giờ hai chúng ta đấu theo kiểu Taekwondo được rồi chứ?”

Cậu khá lắm đấy… Tôi không nghĩ là cậu lại có thể phản đòn một cách như vậy… Vậy thì bây giờ tôi cũng sẽ không nhường cậu nữa đâu!!”

Vụt!! Bốp!! Chị ấy tung hai cú đá vào người, một lên đầu một vào bụng, nhưng tôi đều đỡ được. Đổi lại, tôi tung một cú móc gót lên cổ chị ấy, nhưng – đương nhiên – chị ấy cũng tránh được nốt. Tiếp theo chị ấy lại tung ba cú đá liên tục: một cú vào bụng, một vào ngực và một lên đầu. Tôi đỡ được hai đòn đầu. đòn thứ ba thì tôi lách được và áp sát chị ấy. Mizuno thấy vậy liền vội lùi lại, nhưng vì chưa kịp thu đòn về nên chị ấy loạng choạng suýt ngã.

Cậu…học Taekwondo đai đỏ mà cũng khá đấy. Nhưng để xem chiêu này cậu sẽ xử lí thế nào nhé!!”

Mizuno lùi lại để lấy đà, sau đó cô ấy chạy tới gần, lộn lấy đà khoảng ba vòng rồi bật lên không trung. Tôi chưa kịp hiểu chị ấy đang làm gì…

BỐP!!!!!!!

Acrobatic Naeryeo Chagi9!!!!!”

Tôi giơ tay lên đỡ, nhưng cú đá của chị ấy cứ như đang ép tôi xuống đất vậy. Tôi phải nhảy ra khỏi tầm chân của chị ấy, nếu không tôi sẽ ăn đòn đủ.

Mizuno cười, giọng điệu có phần đắc ý:

Ha ha ha…chịu không nổi đúng không? Đòn này là do tôi nghĩ ra đó…”

Thật không thể tin được… Cà phê, à nhầm…cú đá mạnh dzữ!!!!!!!!!”

Tôi bắt đầu cảm thấy áp lực. Nếu chị ấy dùng cú đá đó lần nữa chắc tôi không còn đủ sức để chống đỡ. Nguyên đòn đá đó thực hiện bằng cách lấy đà, sau đó bật lên không trung xoay mấy vòng rồi giơ chân ra thực hiện đòn Naeryeo Chagi của Taekwondo. Nếu như thế thì tôi có thể dễ dàng tránh được nó, nhưng Mizuno thự hiện nó quá nhanh, chưa kể khả năng điều khiển trên cao của cô ấy cũng rất tốt, thế nên giả sử có lách được cú đá trực diện thì tôi cũng sẽ bị ăn đòn ít nhiều khi Mizuno thay đổi hướng đá. Muốn tránh được đòn này thì tôi hoàn toàn phải nhảy ra khỏi tầm chân, nhưng với một tốc độ như thế thì liệu tôi có tránh được không thì không biết, chưa kể thể lực của tôi cũng đang giảm dần.

Hyyaaa!!!”
“Úi!!”

Mizuno lại nhảy vào tấn công tôi. Tôi cũng cố gắng tránh đòn và phản đòn lại chị ấy. Cả hai bên lại tiếp tục diễn biến như lúc đấu kiếm. Hai bên cứ đá đi đá lại liên tục, trong khi thể lực thì có hạn. Không được, nếu muốn thắng thì tôi phải làm gì đó… Đánh thẳng vào mặt thì quá hèn, chị ấy là con gái cơ mà, nhưng nếu cứ thế này thì kiểu gì tôi cũng thua mất. Phải thắng bằng chiêu khác…

Bụp!!

Bất ngờ tôi ăn một đòn của Mizuno vào bụng. Ặc ặc, cú đá thật mạnh kinh khiếp…ruột gan trong người tôi như muốn lộn hết lên… Mizuno lại nhảy vào tiếp, nhưng tôi sẽ không để chị ấy tấn công như thế nữa. Tôi quay người và tung một cú đá hậu vào người chị ấy làm chị ta bật lùi lại. Cũng may là chị ấy đã kịp đưa tay ra, nhưng tôi đã đá một cú cũng không hề nhẹ.

Senpai, chị có sao không ạ?”

Cậu muốn đá thật hả? Nếu vậy thì tôi sẽ không khách sáo nữa!!!”

Mizuno lại nhảy vào, lần này những cú đá của chị ấy càng phức tạp hơn: hết từ kẹp trước sau các kiểu cho tới những đòn đá xoay…tôi không thể nhằm vào những sơ hở của chị ta để phản lại được, vì tôi đã khá mệt. Bất lực, tôi nhảy ra xa khoảng ba mét rồi nghỉ vội lấy sức…

Ăn đòn đi này!! Yeop Chagi10!!!!”

Bàn chân của chị ta lao thẳng vào mặt tôi, đẩy tôi bay đi thêm 5-7 mét nữa và ngã xuống đất. Đau quá…may là không chảy máu…

Tôi vội vàng ngồi dậy, đề phòng Mizuno tung cú đá tiếp theo. Nhưng may là chị ấy đã dừng lại.

Xin lỗi nhé. Nhưng ai bảo cậu đánh kém cơ, sơ hở quá đó.”

Không có gì đâu senpai, em biết chứ. Nhưng…em nghĩ ta nên kết thúc chuyện này. Cũng muộn rồi…”

Bầu trời đã tắt hẳn nắng, chỉ còn lại một màu xanh đậm bao trùm nó. Dưới sân trường bây giờ cũng không còn ai nữa. Các câu lạc bộ có lẽ đã giản tán rồi.

Tôi quẹt miệng một cái rồi đứng dậy. Mizuno cũng mỉm cười.

Cậu nói đúng. Hãy kết thúc chuyện này thôi.”

Tranh thủ lúc đó, tôi đã kịp lùi thêm ra tầm mười mét nữa. Sau đó, tôi trùng hai chân xuống. Tay trái chống lên đầu gối, tay phải đặt xuống đất, vừa làm thế tôi vừa thở lấy sức, hai chân nhún xuống giống như một cái máy bơm đang bơm máu cho cơ thể.

Gear…Second11!!!”

Ố~~~!! Nhìn kìa Yuuki!!!!! Cậu ấy đang thể hiện kìa!!” – Saruki vừa ố á ngạc nhiên vừa chỉ cho Yuuki xem. Mizuno nhìn thấy và lại cười.

Cậu làm cái trò vô dụng đó để làm gì?”

Tôi đáp:

Cho vui thôi.”

Vậy thì thua đi!”
Nói xong lập tức Mizuno lao tới với một tốc độ đáng kinh ngạc, chắc là để chuẩn bị cho đòn kết liễu. Tôi cũng lấy đà và nhảy vào. Khoảng cách giữa hai chúng tôi giảm dần…15 mét…10 mét…5 mét…

540 Dollyeo chagi12!!!”

Vù…cú đá đầy sức mạnh được tung thẳng vào luồng không khí và tạo ra một xung lực mạnh đến mức người ta còn có thể nghe được cả tiếng “bụp” nhỏ văng ra từ cú đá…

Nhưng đó là tiếng “bụp” chứ không phải là “bốp” hay gì đó…

Mizuno cảm thấy kì lạ. Trong tích tắc, một cánh tay đã quặt lấy cổ cô, sau đó hông của cô bị ai đó tựa vào…. Cảm giác chới với xuất hiện…

Huỵch!!”
Mizuno đã bị quật ngã. Hai tay cô ấy đã bị khóa, còn hai chân thì không thể với tới đối phương nên cũng vô dụng. Cô ấy đã hoàn toàn bị khống chế.

Fu fu fu fu… Sao, chị cảm thấy thế nào?”

Tôi nở một nụ cười đầy “nham hiểm”. Mizuno giãy giụa trong vô vọng.

Không thể nào!! Làm sao…cậu lại có thể tránh được đòn đó…
“Chờ chút… Saruki, đếm cho tớ từ 10 xuống 0 đi!!!!” – Tôi quay ra và hét lên như thế, sau đó quay lại với Mizuno – “Em chỉ gặp chút may mắn thôi. Đúng lúc chị xoay người đá trên không, em đã quan sát được hướng xoay của chị và tránh sang hướng đó. Sau đó, em nhanh chóng quay lại và khống chế chị. Thật may là em đủ nhanh, nếu không…”

8…7…6…5…”

Cậu…cậu….” Mizuno ngớ người ra. Cô ấy không thể tin được vào điều đó, tôi nghĩ vậy.

Mà, bây giờ em đang khống chế hoàn toàn chị nên em có thể làm bất cứ điều gì với chị nhỉ…” – Tôi cúi sát mặt tôi lại gần mặt của Mizuno – “Có thế…cưỡng hôn chẳng hạn?”
“Cậu…tôi sẽ không cho phép cậu làm như thế đâu!!”

Mizuno lắc đầu quầy quậy nhắm không cho tôi hôn chị ấy.

…4…3…”

Tôi càng cúi sát lại gần hơn nữa…

2…1…hết giờ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Người chiến thắng là Hắc Vương, Masaoru Oukuro!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”
Saruki hét lên thật to trong niềm vui sướng không tả. Tiếng hô của cô ấy vừa dứt, tôi cũng bỏ tay chị Mizuno ra.

Senpai à, chị không cần hoảng loạn lên vậy đâu. Em sẽ không làm thế với các senpai đâu, vì em rất kính trọng họ mà. Chỉ đùa chút thôi…”

Cậu làm thế mà gọi là đùa hả? Nói cho cậu biết là có chết tôi cũng không bao giờ cho cậu được quyền làm vậy đâu!! Nụ hôn đầu đời của tôi…u hu hu hu…”

Ô…té ra là chị chưa hôn ai bao giờ sao? Đáng ra em nên cướp nó luôn mới phải. Mà…thế là không được, em không làm thế đâu…”

Cậu im ngay cho tôi!!!!!!!” – Mizuno hét lên và ngắt lời tôi lại.

Kết quả là tuần sau, chúng tôi đã chính thức được nhận vào câu lạc bộ Văn học. Saruki thì vui không tả rồi, cô ấy cứ nhảy như con chim sáo lúc bọn tôi đi vè lớp với nhau. Yuuki thì vẫn không có phản ứng gì, nhưng tôi vẫn thấy được là cô ấy cũng có chút vui mừng. Risa và Mizuno – những thành viên cũ của câu lạc bộ – họ cũng không có phản đối gì, vì chúng tôi đã chiến thắng một cách quang minh chính đại, không hề có chút gian lận nào.

Về phần tôi, tôi cũng phải thực sự rất khâm phục trình độ của chị Mizuno, và chị ấy cũng vậy, cho dù tôi có làm mấy cái trò “vớ vẩn” như thể. Tuy nhiên tôi không muốn đấu với chị ấy nữa đâu, thật đấy, tôi sợ đánh nhau với con gái lắm rồi.

Nhân tiện, hôm đó ngay sau vụ đánh nhau, Yuuki có cho tôi xem một bức vẽ name của cô ấy lúc ngồi xem tôi và Mizuno đánh nhau. Đó là cảnh lúc chị ấy tung cú “Acrobatic Naeryeo Chagi” thần thánh đó…

Tuyệt cú mèo!!! Cậu vẽ ngay lúc đó à???”
“Ừ. Tớ thấy cảnh đó rất ấn tượng nên đã vẽ lại luôn. Với cả, tớ còn vẽ phác mấy bức nữa…chỉ là phác thôi, chưa cho cậu xem được”
“Tuyệt thật đấy…cậu đúng là thiên tài!!”
“Đừng có khen quá thế…còn phải luyện tập nhiều nữa… Nếu cậu muốn, tớ sẽ cho cậu làm kỉ niệm luôn.”

Không. Ý tớ là, cầm về và hoàn thiện nó đi. Thế hay hơn đó.”

Ừ…ừ…cảm ơn nhé.”
Lúc đó tôi để ý mặt Yuuki hơi đỏ ửng lên. Mà thôi, không có gì đâu.

1 Suzumiya Haruhi.

2 Là bộ “Bakuman” ngoài đời thực.

3 “Ou” là vua còn “Kuro” và màu đen.

4 Là bộ “Rurouni Kenshin” ngoài đời.

5 Nhất kiếm phái của Roronoa Zoro

6 Thuật rút kiếm ra chém một đường rồi cho kiếm vào bao chỉ trong một chiêu

7 Đòn này cũng của Roronoa Zoro

8 Đòn này cũng của Zoro =))) dùng để chém Monet ở Punk Hazard

9 Cú đá chẻ nhào lộn

10 Cú đá ngang (tiếng Hàn 옆차기)

11 Đòn này ăn cướp của Luffy =))))

12 Cú đá vòng cầu 540 độ

0

2 Comments

  • Inoue Itami Posted at November 20, 2017 at 12:54 am

    Trời đất, đây là câu lạc bộ Văn học hau câu lạc bộ Võ thuật đó hả??? – Mình vô tình thấy một lỗi đánh máy, rất mong bạn sửa lại.

  • Jun Sensei Posted at December 5, 2017 at 1:56 am

    Câu lạc bộ Văn học… Không phải Doki Doki Literature Club đấy chứ? LOL

Leave a Reply

Site Menu