ODDS & END – Hồ sơ bị lỗi

0

Nguyên tác: KarthyNeko

Minh họa: Maok

Nội dung:

Một Nữ hoàng của một vương quốc có sáu đứa con. Một ngày nọ, những đứa con ấy mang trên mình trọng trách đi cứu thế giới. Nhưng trong cuộc hành trình đó, họ khám phá ra thân phận thật sự của mình và những bí mật quốc gia mà mẹ mình (nữ hoàng) đã giấu kín hơn 17 năm qua.

Thể loại: hành động, phiêu lưu, siêu nhiên, tình cảm

Giới thiệu nhân vật:

-Nữ hoàng: là người đứng đầu của vương quốc Ánh Sáng

-Về những đứa con:

+Anh cả: Mastuyo là một người rất đa nghi, hay lo lắng về những nguy hiểm sắp xảy ra, mắc hội chứng sis-com và bro-com.

+Anh ba: Kurohoshi là một người yêu cái đẹp và luôn cầu toàn trong mọi chuyện, mọi thứ đối với anh là phải gọn gàng và sạch sẽ, rất “yêu thương” phụ nữ và cũng khá là đào hoa vì nhan sắc soái ca của mình. Nhưng lại mắc chứng bệnh suy giảm trí nhớ. (cậu nhớ được lâu nhất là 2 tuần).

+ Anh tư: Hikaru là người khá lười, chỉ thích ăn và ngủ, lại rất quậy phá. Cậu ăn rất nhiều, cái dạ dày là một cái hố đen không đáy, ăn bao nhiêu cũng không đủ và có một cái bệnh là nhịn ăn nửa tiếng là sẽ mệt lả người và không thể cử động nổi do thiếu năng lượng. Có thể nói, cậu bị rò rỉ năng lượng và luôn luôn phải nạp thức ăn thường xuyên.

+Chị năm: Nenal là người có IQ cao, thông minh nhất nhưng lại bị vô cảm, cô không có dây thần kinh cảm giác và cũng không thể biểu lộ cảm xúc trên khuôn mặt.

+Chị sáu: Amizu là kiểu người bánh bèo, mong manh, dễ vỡ. Lúc nào cũng khóc, và luôn sợ những thứ gì đáng sợ, yêu hòa bình, ghét đánh nhau. Rất thích tắm, một ngày không tắm đủ hai lần là ngứa ngáy, khó chịu kinh khủng.

+Em út: Kafina ngược lại với Nenal là một người có não “trái nho”, đã vậy còn bị mù đường và bị ám ảnh bởi bóng đêm. Ngoài ra mắt cô còn bị khuyết sắc và đôi khi còn bị mù màu[1] trong thời gian ngắn.

Lời dẫn:

-Nếu muốn có sức mạnh này ngươi phải đánh đổi thứ quan trọng nhất của bản thân….Không những vậy, cơ thể của ngươi sẽ chịu những nỗi đau vật lí kinh khủng nhất đến nỗi ngươi chỉ muốn đâm đầu vào vách đá hay nhảy xuống vực mà chết thôi…

-Tôi không quan tâm. Tôi muốn có sức mạnh để bảo vệ người tôi yêu thương…

-Tôi muốn có sức mạnh để bảo vệ các em của tôi…

-Tôi muốn có sức mạnh để thấu hiểu mọi người…

-Tôi muốn trở nên mạnh mẽ hơn…

-Tôi muốn được mẹ công nhận tôi là con của bà ấy…

 

-Tôi phải tìm ra mẹ tôi và đâm chết bà ấy vì dám bỏ rơi tôi…

-Tôi muốn có một gia đình mà có ba mẹ đều yêu thương cùng nhau sống hạnh phúc. Tại sao tôi lại được sinh ra cơ chứ?…

 

-Các con là những đứa con ta yêu thương nhất. Hãy mạnh mẽ đứng lên, ta sẽ chiến đấu cùng các con…

 

-Cái vết thẹo này không phải là vết đánh của mẹ, mà đó là hơi ấm bàn tay của mẹ đã in dấu trên người con. Đó là tình yêu của mẹ in dấu trên người con…

-Dù sao mẹ vẫn là mẹ con, mẹ đã dành ra một trang giấy viết nháp chọn tên cho con, mẹ nuôi con, dạy con, hiểu những khuyết điểm của con và cố gắng sửa chữa, tuy không thành công và làm chúng con hiểu lầm… Tuy vậy, mẹ vẫn là mẹ con và con sẽ cứu mẹ.

-Hãy lấy những gì ông muốn và để mẹ tôi yên…

-Những bài học của mẹ, của các Master, của các anh chị em, của người con yêu,… chúng con sẽ chiến đấu vì mọi người.

 

Đây không chỉ là câu chuyện về ước mơ, về tình cảm gia đình, của anh chị em và cha mẹ, mà chúng còn là tình cảm gắn bó của thầy trò, tình đoàn kết giữa con người với nhau và một chút lãng mạn của tình yêu nam nữ…

[1]  Khuyết sắc (không phân biệt được giữa một số màu; thường là giữa màu đỏ và xanh lá cây, màu xanh dương và màu vàng); và mù màu (không phân biệt được bất cứ màu gì ngoài trắng và đen) là hai mức độ của bệnh rối loạn sắc giác (loạn sắc giác).

 

 

0

4 Comments

 • Jun Sensei Posted at December 27, 2017 at 1:42 am

  Oaaa, đây là bài dự thi Light Novel Contest năm nay đúng không? XD

  • KarthyNeko Posted at December 27, 2017 at 9:43 am

   Do bị trượt vòng sơ khảo nên đăng lên đây cho đỡ buồn. Mong mọi người ủng hộ nha

 • Inoue Itami Posted at December 27, 2017 at 1:45 am

  Chương này bị lặp nội dung bạn ơi…

Leave a Reply

Site Menu