Chuyển sinh thành Orc và kế hoạch xâm lược đất nước của Elf

0

Chuyện gì sẽ xảy ra sau khi một người chết vậy ? Họ sẽ được lên thiên đường hay xuống địa ngục ? Hoặc có thể là được chuyển sinh ?

Với một tên otaku như tôi thì chắc chắn sẽ nghĩ rằng “Đương nhiên là chuyển sinh thành một Ma vương với sức mạnh bá đạo rồi”. Vì cái suy nghĩ đó mà tôi đã tự thử vận may của mình bằng cách lao ra đường trong giờ cao điểm, và tất nhiên kết quả là tôi đã chết. Tạm biệt cuộc sống cao trung nhàm chán, tôi nhất định sẽ trở thành một Ma vương.

Ấy thế mà….

“Không được !”

Người đang đứng trước mặt tôi, nói đúng hơn là đang lơ lửng trước mặt tôi là một cô gái thiên thần với một đôi cánh trắng tinh khiết, nhưng sao lép vậy…. Cơ mà cô ta vừa nói cái gì thế.

“H-hả ?”

“Tôi nói là cậu không thể trở thành một Ma vương được đâu.”

“Nhưng tại sao ? Chẳng phải thông thường khi nhân vật chính chết thì sẽ được chuyển sinh thành một nhân vật nào đó với sức mạnh bá đạo tuyệt đối sao ?”

“Cái gì mà thông thường chứ ?! Tỉnh lại đi tên trai tân otaku kia ! Tôi chỉ ban phát quyền năng cho những con người đã có đóng góp cho cuộc đời lúc trước thôi, hoặc ít nhất họ cũng đã làm được một việc có ý nghĩa. Còn cậu thì có gì chứ, cậu chỉ là một tên otaku vô dụng ăn bám thôi, học hành thì dở tệ. Chưa kể cái gì mà cậu là nhân vật chính chứ, cậu chỉ là một chấm điểm trong hàng tỉ con người trên thế giới thôi. Chưa làm được gì nên hồn mà cũng đòi hỏi à ?”

“Kh-không thể như thế được…”

Tôi hoàn toàn suy sụp. Vừa lo sợ vừa hồi hộp khi nghĩ đến tương lai bản thân sẽ trở thành cái gì.

“Thế thôi, tạm biệt nhé !”

“K-khoan…”

Chưa nói hết câu, tôi đã bị đẩy bay vào một khoảng không gian tăm tối nào đó, xung quanh là những hình ảnh về những thế giới khác nhau. Sau một hồi bay lượn, tôi đâm thẳng vào một bức tranh khổng lồ hình một quốc gia nào đó.

Vù ù ù ù…. Tôi đang rơi từ trên trời xuống với một vận tốc kinh hoàng.

“Ahhhhhh….!!!!”

RẦM !!!!

Tôi bị ngã ngửa ra mặt đất, thật kì lạ là cả người tôi không bị thương gì, chỉ thấy hơi nhức mông thôi. Cơ mà cái gì thế này. Tại sao da của tôi lại có màu xanh, hơn nữa cơ tay còn bự chảng thế này.

“Woahhh… Ớ giọng của mình ????”

Cái gì thế này. Tôi cứ như đang là một ngời khác vậy. Da thì biến thành màu xanh lá, cơ thể thì khổng lồ bất thường, cả giọng nói cũng bị biến đổi trông đến ghê rợn. Tôi lo lắng chạy đi tìm một cái gì đó để soi lại bản thân. Đằng kia có một cái hồ, may quá. Tôi nhanh chóng chạy về phía đó.

“Hể ??!!! Không thể nào, đây là mình ư ? Không ! Không thể nào tôi lại biến thành Orc được !!!”

Tiếng hét của tôi vang lên đến tận bầu trời, điều đó đã doạ bọn chim chóc bay đi. Vậy là tôi đã bị chuyển sinh thành Orc, khác xa với tưởng tượng nhưng từ nay về sau chắc chắn sẽ còn nhiều điều bất ngờ tôi hơn nữa khi ở thế giới này.

 

0

Leave a Reply

Site Menu