Bỉ ngạn thiếu nữ

1+

Nhân vật xuất hiện : Isogami Ryoko .( CHỉ là ảnh minh họa tạm thời , khi mình phát thảo xong thì sẽ thay )

 

Tôi là Isogami Ryoko , không có điểm gì đặc biệt hay làm ấn tượng với ai . Nói tôi là người lập dị thì chẳng hề sai , bởi tôi thật sự khác với bọn họ — “Con người” .

Vì một lý do nào đó . Tôi không thể phủ nhận mình là một con người chính đáng ,

Sự cô đơn luôn bám chặt lấy tôi , nổi căm thù càng ngày sâu sắc hơn … không thể nói chính xác . Nhưng theo như tôi nghĩ , tôi không thể nhớ được khoảng thời gian quá khứ của tôi như thế nào , tôi biết tên mình là Isogami Ryoko , cái tên được một người ở cô nhi viện đặt cho .

Đúng thế , tôi không có cha mẹ , tôi không có người thân , tôi đơn giản chỉ là một cô bé được xuất thân trong sự đùm bọc của “họ” . Những người mà tôi cho là tốt . Họ luôn che chở cho tôi mọi lúc mọi nơi . Từ lúc nào tôi đã xem họ như cha mẹ ruột , sự cô đơn tưởng chừng như được xóa bỏ . Đến khi cái ngày định mệnh ấy xảy ra ..

Cái nóng bao vây toàn bộ cô nhi viện , cái nóng lấy đi mạng sống của những người tôi đem hết tấm lòng dành cho họ . Khung cảnh vui vẻ ấm áp khi mọi người chờ đón tôi đã không còn nữa , thay vào đó là tiếng la hét đau đớn đến tận xương tủy và đám sụp đổ trong khói lửa mập mờ nhưng đối với tôi . Nó rõ ràng hơn bao giờ hết .

Nổi đau đớn từ tận sâu trong trái tim lại được kéo ra không chủ đích .

Tôi hoàn toàn mất niềm tin vào con người , lúc đó .. tôi chỉ muốn chết . Một cái chết đau đớn để thoát khỏi sự sống trớ treo này . Nhưng ..

Tuy nhiên , tất cả bây giờ đều chỉ còn là quá khứ .

Cô bé luôn vui vẻ hòa đồng lúc trước , giờ đã chết . Bù lại là một con búp bê vô hồn vô chủ nhân vô cảm xúc .

Mọi thứ … đã kết thúc kể từ lần đó .

Cứ ngở rằng , thế giới này cứ mặc cho tôi sống ở tình trạng như thế . Nhưng không ! Có vẻ tôi đã lầm ..

Ngày 26 tháng 10 — như bao ngày . Tôi vẫn đến trường theo sự ép buộc của thế giới , và cũng là ngày .. làm thay đổi cuộc đời tôi thêm lần nữa

1+

7 Comments

 • Inoue Itami Posted at April 26, 2018 at 8:01 am

  Bạn có thể để các dấu câu liền với chữ sau cùng được không….?

 • Jun Sensei Posted at April 26, 2018 at 8:02 am

  Hóng minh họa nhé!!!

 • KarthyNeko Posted at April 30, 2018 at 3:50 am

  hoặc là bạn ấy không biết quy tắc dấu câu trong văn bản đó, nhỉ? ^_^

 • Phung Dat Posted at May 4, 2018 at 1:15 pm

  Cách viết còn nhiều thiếu sót bạn ạ, cần luyện thêm nhé ^^

 • Cỏ Dại Posted at May 25, 2018 at 11:13 am

  Bạn vẫn cần phải luyện thêm về cách viết đó nhé :)) Tạm thời bỏ qua cách gõ văn bản còn chưa được tốt thì mở đầu của bạn còn rời rạch và khó tìm được liên kết và đồng cảm, lời văn cần mạch lạch và chỉn chu hơn, cả về cách kể và tả nhân vật. Đặc biệt mình muốn bạn xoáy sâu về nhân vật hơn một chút vì có vẻ bạn đang dùng ngôi thứ nhất và nó là cần thiết để bạn cho người đọc một góc nhìn khả quan hơn về Ryoko. Đây chỉ là góp ý của mình, còn việc bạn viết thế này là gọi tạm ổn rồi, bạn rất có tài năng, tiếp tục cố gắng hơn nữa nhé :))

 • Kanokiwa Shitori Posted at July 25, 2018 at 1:41 pm

  xin cảm ơn bạn cỏ dại , mình sẽ cố gắng hết sức

Leave a Reply

Site Menu