Thông báo: Web mới đi vào sử dụng nên dữ liệu chưa được cập nhật đầy đủ. Mọi lỗi phát sinh, truyện bị thiếu, tài khoản không đăng nhập được vui lòng hoàn thành biểu mẫu ở đây. Xin cảm ơn!

#81 Another world?! That's suck!

Tác giả: Trần Xuân Huy

Thể loại: Fantasy, Adventure, Action

Giới thiệu:
Hồi bé, ta thường được nghe các câu chuyện cổ tích, truyền thuyết về các nhân vật như An Dương Vương, Thạch Sanh, Rùa Thần,...cùng với các bảo vật như nỏ thần, niêu thần, kiếm Thuận Thiên. Đó đều là những câu chuyện dân gian được nhân dân ta truyền miệng từ đời này sang đời khác. Nhưng không ai biết chính xác rằng người xưa có thực sự tưởng tượng ra hay là đã “tận mắt chứng kiến”, các bảo vật ấy có thực sự tồn tại hay không?
Vô Nhị là một học sinh lớp 11, hiện đang học tại một trường công lập bình thường. Không cần thấy người mà chỉ nghe tên thôi là hiểu được tính cách của cậu ta: vô dụng, vô năng(lười biếng),vô tri (học dốt). Đối lập với “cái thứ” ất ơ đấy là Nhất Dũng bạn thân Vô Nhị. Cái tên “Nhất Dũng” cũng nói lên tất cả: từ gia thế, độ thông minh đến sức khỏe, mọi thứ đều nhất. Vì một lí do nào đó mà hai con người không có điểm giao nhau ấy lại trở thành bạn thân.
Một ngày nọ, đang học nhóm thì Vô Nhị tình cờ đi vào phòng của Nhất Dũng và thấy được một vật kì lạ. Ai ngờ được, chính tính tò mò của Vô Nhị đã lôi cả cậu và tên bạn thân vào một sự cố ... xuyên không sang thế giới khác!
Đó là thế giới nào? Một thế giới song song ư? Hay là thế giới ở quá khứ?
Nhất Dũng dường như biết được chuyện gì đó...?
Bí mật cậu ta không thể nói ra là gì...?
Thích
1
Theo dõi
0
Đã xem
85
Tham gia
Không xác định
Bình luận
Bình luận gần đây