Thông báo: Web mới đi vào sử dụng nên dữ liệu chưa được cập nhật đầy đủ. Mọi lỗi phát sinh, truyện bị thiếu, tài khoản không đăng nhập được vui lòng hoàn thành biểu mẫu ở đây. Xin cảm ơn!

Danh sách truyện
1
#01 Giấc mơ thế giới chiến xa
Tác giả: Kami Yukizen
Thể loại: Drama, Fiction, Game, Romance, Slice of Life.

Tóm tắt giới thiệu:

Bản nhạc nền Panzerlied lặng dần, xe tăng STA-1 bị bắn hạ và huyền thoại “Hoàng hôn vùng vịnh” chìm vào dĩ vãng... Tất cả nối tiếp nhau như báo hiệu về cuộc tương phùng giữa Tướng lĩnh của hoàng hôn - lãnh đạo của Guild từng vô địch giải thế giới lần thứ nhất, và Hậu phương của Hồng Quân - một trong những cô gái “tệ” nhất “giấc mơ thế giới chiến xa”. Liệu một huyền thoại mới sẽ bắt đầu bên trong thế giới trò chơi vốn chỉ thuần về chiến đấu xe tăng này?...
Đọc truyện
2
#02 7
Tác giả: Hoa Ban

Thể loại: Drama, sci-fi, romance, adventure.

Giới thiệu:

- YÊU THƯƠNG là đặc quyền duy nhất chỉ có ở loài người?
Adela lắc đầu phủ nhận: “Em không nghĩ vậy, thưa giáo sư! Tại sao một con sói mẹ sẵn sàng đánh nhau với bầy sư tử để bảo vệ sói con? Bất kỳ sinh vật có trí tuệ nào cũng sở hữu cảm xúc và đó chính là tiền đề cho tình yêu!”
- ADELA thân mến, thầy nghĩ em đã lầm lẫn giữa tình yêu và bản năng. Chúng sinh vật luôn có bản năng duy trì nòi giống, điều này giải thích cho những hành vi hy sinh hoặc cứu giúp nhau.
Adela khép lại quyển sách, thản nhiên đáp: “Trước kia em cũng nghĩ như vậy thầy ạ. Thế nhưng, từ khi nghiên cứu về Shin, nhiều quan niệm trong em đã thay đổi. Shin không thể gọi là “sinh vật” nhưng nó có trí tuệ và nó bắt đầu nảy sinh cảm xúc của riêng mình…”
- SHIN em vừa đề cập không phải là SHIN mà tôi nghĩ đến chứ? Nếu đúng vậy, chuyện này không tốt đâu. Em nên báo cáo với Ủy Ban Công Nghệ Trung Ương về nó.
Adela nhíu mày: “Có gì không tốt chứ? Em sẽ giúp Shin phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai.”
- ADELA này, em thử tưởng tượng, một ngày kia Shin có cảm nghĩ và biết tư duy như con người thì sẽ thế nào? Đầu tiên, nó muốn TỰ DO. Và tất nhiên sẽ có rất nhiều người ngăn cản. Cho nên việc tiếp theo nó làm sẽ là tiêu diệt hết chúng ta, để được TỰ DO MÃI MÃI.
Đọc truyện
3
#03 Tim Hồn
Tác giả: KK7
Thể loại: Drama, Fantasy, Magic, Tragedy.

Giới thiệu:
Sự sống được thần linh ban cho được gọi là “linh hồn”.
Sự sống khởi phát từ trái tim con người được gọi là “tâm hồn.”
Giống như linh hồn không thể tự sinh tự diệt, tâm hồn cũng không thể tự diệt tự sinh. Tâm hồn ta không sinh ra từ trái tim ta, mà phụ thuộc vào trái tim kẻ khác. Thần linh lạnh mặt cắt đứt tơ mệnh, cát bụi lại trở về với cái bụi. Tình nhân lạnh mặt cắt đứt tơ duyên, dửng dưng lại trở về với dửng dưng.
Khi một người chết đi, linh hồn nhanh chóng tiêu tán về hư không vũ trụ. Chỉ có tâm hồn là vẫn còn níu lại trong những khách trọ trần gian, được cấp dưỡng bằng cả tình yêu và thù hận, chực chờ đến ngày bị quên lãng.
Cứ thế, con người ta sẽ sống mãi.
Không phải bằng linh hồn thì sẽ bằng tâm hồn.
Đọc truyện
4
#04 Luật của thế giới này
Tác giả: Rinko Tsuno
Thể loại: Shounen, Fantasy, Tragedy, Romance

Giới thiệu: Một câu chuyện về một thanh niên xui xẻo.
Thông điệp truyền tải: “Luật của thế giới này là thế đấy. Chẳng lấy đi của ai cái gì quá lớn, cũng chẳng cho ai cái gì quá nhiều. Căn bản là cứ tiếp tục sống và tìm mục đích, biết đâu lại có ích cho người nào đó?”
Đọc truyện
5
#05 Abyss
Tác giả: Nguyễn Hữu Lực
Thể loại : Kinh dị, lãng mạn, siêu nhiên, Bí ẩn…
Giới thiệu:
Johah được chọn để làm công việc tạm thời dưới địa ngục vì Diêm vương cho rằng cậu là một kẻ giết người hàng loạt, một trong những điều vươt quá sự cho phép dưới địa ngục và theo như luật lệ, linh hồn đó sau khi chết sẽ bị tan biến thay vì được đầu thai, vì vậy làm việc ở dưới địa ngục là một hình thức giảm nhẹ tội cho Johah, tuy nhiên Johah lại không thừa nhận điều đó và cho rằng đó là một sự sai lầm. Trong quá trình chứng minh bản thân mình, Johah dần đi sâu và khám phá ra nhiều điều ở dưới địa ngục.
Đọc truyện
6
#06 Những ngày tháng thanh bình
Tác giả: Giáo Đoàn Đen
Giới thiệu:
Thế nào là một “thế giới khác”? Nó, có tràn ngập hạnh phúc hay không? Ở đó có những loại sinh vật kì bí mà khi giết được chúng, ta sẽ có vật phẩm, tiền bạc và danh vọng hay không? Liệu có “phép thuật” tồn tại trong “thế giới khác”?
Không, chẳng có gì cả. Họa may ra, cũng chỉ có những con người bình thường, sống những ngày tháng thanh bình, đôi khi lại vật vã với chiến tranh để rồi cố gắng từng ngày, từng giờ vì mưu sinh.
Đáng lẽ là như vậy. Mana D.Gray, cũng nghĩ như vậy.
[Thánh nhân] là gì? 14 [Thánh nhân] là ai?
Tuy nhiên, tập đầu tiên với vỏn vẹn 5 chương sẽ là món khai vị tuyệt vời để bắt đầu mạch truyện về “thế giới khác”!
Đọc truyện
7
#07 Hành Trình Huyền Thoại Thế giới Orvillia
Tác giả: When The First
Thể loại: Dark Fantasy, Adventure, Action, v…v…

Giới thiệu: 
Đây là một đoạn hành trình cuối cùng để hoàn thành giao ước của hắn…
Thông điệp:
“Để nhìn thấy em một lần nữa, anh sẵn sàng quay lưng lại với cả Thế giới!”
Hắn đánh đổi tất cả để bước đi trên con đường đã chọn với mục tiêu ở phía cuối hành trình là gặp lại cô ta… ở một nơi nào đó, của một Thế giới nào đó trong chín Vũ trụ.
Và cô ta không hề biết hắn.
Dù biết thế, hắn vẫn mang theo thứ tình yêu vượt qua cả không gian và thời gian.
Đọc truyện
8
#08 Sự kết thúc của trò chơi số phận
Tác giả: Biện Quốc Quang

Thể loại: Fantasy, Romance, Adventure, Action, Shool Life, Supernatural.

Giới thiệu:
4 kiếp nạn của chúng ta, em đều chết trước mắt anh.
Không có từ nào có thể diễn tả được sự đau khổ của anh cũng như nỗi đau của việc mất em.
Các vị thần như muốn chơi đùa với chúng ta, hay là do định mệnh không cho chúng ta đến với nhau?
Tuy nhiên, ở kiếp thứ 5 này, nơi anh có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh và kiến thức của 4 khiếp trước, anh chắc chắn sẽ bảo vệ được em.
Vì vậy, em hãy nhớ rằng, dù ở kiếp nào đi nữa, em vẫn sẽ là người mà anh yêu nhất.
Đã đến lúc chúng ta cùng nhau kết thúc trò chơi này.
Đọc truyện
9
#09 Từ D đến S
Tác giả: Justice’s Khang
Thể loại: Drama, Romance, Fantasy, Kinh dị, Dị giới, Siêu nhiên.
Giới thiệu:
Du Giả Thời Không và Dị Nhân Tộc là những sinh vật tồn tại giữa những không gian rỗng, họ không gắn kết với bất cứ một thế giới nào. Trong lịch sử nhân loại, có những anh hùng và những sát nhân diệt chủng, được nhắc đến với một cách mơ hồ như “Bỗng nhiên xuất hiện” và “Đột ngột biến mất.”. Không ai biết họ đến từ đâu hay sau đó hẳn họ đã chết? Đó là họ. Chen vào những thế giới khác như một thú vui và biến đi khi đã thỏa mãn.

Tác phẩm nói về một cuộc chiến giữa những người đang cố giữ lấy những gì còn lại với những kẻ muốn hủy hoại tất cả vì chúng chẳng có gì để mất. Đan xen vào đó là những chuyện tình mà xuyên suốt là mối quan hệ phức tạp giữa Shu và Zalthar. Mục tiêu mà cốt truyện muốn truyền tải, là thôi thúc sự dâng hiến của mọi người đối với cuộc sống của mình, đừng ích kỷ và sợ hãi những bất lợi cho bản thân mà hãy dám đứng lên vì những điều quan trọng của mình dù phải đánh đổi bằng mạng sống.
Đọc truyện
10
#10 Secret Hidden
Tác giả: Gzoup
Thể loại: Đời thường
Giới thiệu:
“ The lost bird haven’t wings is finding reason to continue live. If not, it will die in hopelessness at the end of living day. It’s painful.”
-???-
Lời dẫn:
Đây là một câu chuyện hư cấu kể về Makiro, 18 tuổi học tại trường cao trung Sujiken và hiện đang làm việc tại nhà sách Tillufy. Cậu có công ăn việc làm, nhà ở ổn định, thành tích học tập bình thường, chưa có bạn gái và có một thú vui nho nhỏ là đọc light novel, manga, xem anime nên có thể nói cậu là một otaku. Chính vì thế mà cậu cảm thấy bản thân mình lạc lõng, không có lý do gì để khiến bản thân mình cố gắng sống tiếp cũng như là chết bởi cậu đã có đủ những thứ mình cần thiết để sống. Trong tập truyện này sẽ là cả một quá trình dài cậu tìm kiếm thứ cậu hằng khao khát. Vậy, Makiro sẽ sống tiếp hay chết đi, và lý do tại sao lại như thế ? Hãy xem và tìm hiểu nó.
(Nhân vật chính được lấy ý tưởng từ light novel Nhật kí kẻ cô đơn.)
Đọc truyện