Thông báo: Web mới đi vào sử dụng nên dữ liệu chưa được cập nhật đầy đủ. Mọi lỗi phát sinh, truyện bị thiếu, tài khoản không đăng nhập được vui lòng hoàn thành biểu mẫu ở đây. Xin cảm ơn!

OneShot

THE PRIME WORLD
2018-12-13
Nhân vật chính lần này là một thanh niên Nova 600h đang tự hào với CMND đã nhận được từ rất lâu về trước. Anh tên là (1), cùng 2 người bạn nữa của anh (2) và (3). Câu chuyện bắt đầu khi anh cảm thấy khá may mắn vì mình là một trong nhưng player csgo thượng đẳng với cái 20XX service medal và chữ PRIME ENABLED được ghi rất rõ ràng bên trên danh sách map. Anh cùng hai người bạn rất thân của mình tạo một cái lobby, chọn 3 map quen thuộc đối với một con người khốn khổ lăn lê đầu pit cuối long ở cái xứ sở Silver: Mirage, Dust II và Inferno. Anh chép miệng nhìn cái rank nova mới đạt được đầy tự hào, rồi bấm phím find match, lòng tự nhủ "Prime thế kia thì gặp hack rồi bị derank thế đéo nào được?". Cả hai người bạn của anh cũng đều hào hứng với suy nghĩ đó, tất cả bọn họ bấm phím ACCEPT gần như cùng một lúc. Đã đến lúc những chiến binh Silver (nay đã lên Nova) lỗi lạc đường đường chính chính bước trên sàn diễn Prime, tỏa sáng như DMG.
Nút ACCEPT như một cánh cửa hi vọng. Đằng sau nó, map mirage cùng CT Spawn mở ra một chân trời Prime tươi sáng, mênh mông kì vĩ như dãy Himalaya. Vui mừng nhân đôi, "Mirage map tủ của bố đây mà". Cả ba người hò reo khẩu hiệu tràn đầy tự tin và quyết thắng "ROAD TO MG".
Warm-up của trận đấu bắt đầu. Dường như khí thế hào hùng của họ đã lan tỏa ra khắp map, cả hai team bắn nhau chí chóe ở T spawn và A Site. Vẫn tiếng súng nổ quen thuộc, vẫn tiếng vả đầu quen thuộc, mà sao hôm nay lòng họ vui vẻ lạ thường khi nghe thấy chúng. (1) lại bật bảng điểm lên, ngắm nhìn cái CMND màu vàng rực rỡ của mình đầy tự hào, rồi lại xách USP ra site solo aim với team bạn tiếp.
Lúc này, (2) nhận ra có điều gì đó không ổn.
Đúng thế, tiếng nổ văng não mỗi khi đạn bay vào đầu vẫn như vậy, chỉ là chẳng hiểu sao nó nhiều hơn mức bình thường. "Hack chăng?" anh tự hỏi, rồi lại vội lắc đầu. "PRIME CỦA BỐ MÀY NGAY ĐÂY MÀ!"
À rồi, anh đã hiểu. Kẻ giết được nhiều nhất trong warm-up của team bạn đã gửi đến dòng chat "Sorry I'm smurfing". Tuy chẳng ai dễ chịu gì, ít ra cũng đỡ hơn là Hack.
Round pistol khởi động khá dễ dàng. Cả 3 người họ chủ động bắn 3B, và họ đã đoán đúng. "Pistol round thì ngoài Rush B ra còn làm cái gì nữa? Quả là đúng đắn khi tao bỏ $600 ra mua trái lửa." (1) bật mic lên đầy đắc ý. Thật vậy, 3 trên 4 tên T side rush lầu B bị bạn anh giết đều có tên anh assist cả. Tự hào quá đi! Lâu lâu được quả bắt bài thật hoàn hảo.
Các round sau, mọi chuyện cũng diễn ra vô cùng suôn sẻ. Hóa ra tên smurf ấy luôn đi lẻ, giết được nó là coi như thắng round đó luôn, lũ còn lại chỉ là bọn gà silver thôi! Một kẻ lặn lội ở dưới đó suốt gần 600h như (1), và (3), hơn 1000h như (2) chẳng thể nào thua bọn gà mờ đó được. Tụi anh đây tuy cũng là gà nhưng là gà chọi hẳn hoi nhé!
Khi tỉ số đã chạm đến mức 13-2, họ mới biết rằng, họ chưa từng bước qua thế giới mới nào cả. Họ vẫn còn đang mắc kẹt tại cái server khốn nạn xưa kia đã dìm họ không biết bao nhiêu lần, quẩn quanh 2 cái rank SE với SEM như cái vực thẳm Abyss, hun hút không thấy đáy.
Smurf bên team bạn đã thức tỉnh sức mạnh của nhân vật chính trong một bộ Shounen. Chứng kiến cái kết thua cuộc cận kề, hắn ngồi im hết một round. Sát khí tỏa ra im lặng mà đáng sợ. Aura xung quanh hắn mỗi lúc một mạnh lên, khiến cả vùng T side như có quỷ thần xuất hiện. (2) sợ hãi lập tức bóp cò súng, bắn vỡ đầu tên ác quỷ đang dần hiện nguyên hình kia. Anh thở phào nhẹ nhõm vì đã giết được chúa quỷ. "Đừng lo, thằng đó chỉ AFK thôi! Đúng vậy! Chỉ là AFK thôi!"
Round thứ 16 của map Mirage đã đến, cả hai bên đổi phe, mở đầu là một cái Tactical Time-out đến từ team bạn. Nỗi lo trong tim của (2) mỗi lúc một lớn hơn. "Có khi nào...". "Không thể đâu!", (1) và (3) vội khẳng định, cố gắng trấn tĩnh người bạn sắp lên cơn đau tim của mình.
Và đúng như những gì họ lo sợ.
Hắn, đã thức tỉnh...
Nhìn lướt qua, hắn cũng chỉ như người bình thường, nhưng sức mạnh của hắn thì không một ai có thể sánh kịp ngoài những tên quỷ thần như hắn. Cả 3 người lập tức nhận ra, nếu CS:GO là một thế giới khác (isekai), thì họ hiển nhiên không phải gã nhân vật chính tốt số được tác giả phú cho sức mạnh hơn người với nhiệm vụ là bán hành cho kẻ khác, mà chính là gã kia. Họ chỉ là một nhân vật phụ để làm nên cho thứ sức mạnh khủng khiếp của tên chúa quỷ đáng sợ đó thôi!
Hắn chạy một mạch từ CT Spawn ra Ramp, đón đầu team địch, nhanh chóng thu lượm 2 cái sọ của kẻ thù ở đó, mọi chuyện diễn ra chóng vánh đến độ không ai hiểu chuyện gì đang diễn ra. C4 được đặt thành công ở Bombsite B, nhưng đã chẳng còn tia hi vọng nào nữa rồi. Từ Short xuất hiện một bóng người CT side với sát khí ngùn ngụt bốc ra. 3 người còn lại ở van, bench và market đã lập tức nhìn thấy ngay được sự khác biệt giửa họ và con quỷ kia. Màn bhop điêu luyện từ mid nhảy thằng vào site đã nói lên tất cả, thậm chí không cần phải chờ đến lúc 3 cái đầu khốn khổ rớt xuống đất khi còn chưa biết mình nên đặt tâm vào đâu, trận đấy đã được định đoạt.
Tỉ số từ 13-2 lên 13-15 nhanh hơn cả cái cách mà youtube rewind 2018 nhận dis. Những pha timing chuẩn xác nhưng lời tiên tri của 
[ltr]#S tháng cô hồn, những pha wallbang rợn người như thể tường bê tông sắt thép đều đã hóa thành thủy tinh cả diễn ra liên tục trong suốt 13 round đấu. Toàn bộ map mirage như nằm trong tầm ngắm của tên lửa hành trình. 1 thành viên của đội ta đã tuyệt vọng disconnect, 4 người còn lại lập tức giơ cờ trắng đầu hàng vô điều kiện. Địa ngục cuối cùng đã chấm dứt. Smurf khi trước bị nói móc vì thua thạm hại, nay đã trả lại nhưng lời xỉa xói đó cho kẻ thù. (địt mẹ thề đéo biết liêm sỉ vứt cho con chó nào gặm), nhưng ai mà thèm để ý đến nữa, họ đang khóc ròng trong niềm vui sướng khi trở lại với thế giới, với trái đất thân yêu của mình từ cõi vực thẳm Abyss thảm họa.[/ltr]
(3) đã nghỉ hưu ngay sau đó. Tuy nhiên nỗi ám ảnh về những gì diễn ra hôm đó vẫn khiến anh gặp ác mộng cho đến mãi về sau. Triệu chứng PTSD của anh nặng tới nỗi, các bác sĩ điều trị tâm lý cũng hoàn toàn lắc dầu chán nản khi nhìn anh.
Không từ bỏ hi vọng, (1) và (2) nhanh chóng hồi phục tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm vùng đất mới trong cái thế giới Prime màu nhiệm ấy. Họ quyết tâm đến cùng, và bấm nút accept với nhiệt huyết cháy bỏng.
Thế nhưng, không cần đợi lâu, chỉ mới 60s đầu warm up...
Quỷ thần đã xuất hiện. không chỉ một, mà là ba.
(1) lập tức lên cơn tai biến mạch máu não khi nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng đó.
(2) và những người khác nhìn nhau cười, một nụ cười tuyệt vọng của những kẻ đã từ bỏ mọi hi vọng sống.
Bọn chúng quay với tốc độ 3.14x10^22.4 vòng/phút, một thứ tốc độ mà ngay cả Usain Bolt chạy tụt c*c cả đời cũng chẳng bao giờ so sánh nổi. Chỉ với khẩu Scout rẻ tiền trong tay, hắn nhanh chóng bắn văng óc toàn bộ thành viên của team địch, liên tục là những cú ACE khinh hoàng suốt 16 round, kể cả warm-up. Tiếng óc văng khỏi hộp sọ liên tục vang lên, lấn át cả tiếng súng và tiêng bom. Họ chào nhau lần cuối, bẳng điểm xuất hiện khi trân đấu kết thúc, họ nhìn vào đó rồi tự hỏi:
"PRIME???"
(1), (2) và (3) cùng đoạn tụ với nhau tại bệnh viện tâm thần, và họ sống hạnh phúc mãi mãi về sau cùng nhau đâu đó trên trái đất. Chu du đến isekai thế là đã đủ cho một đời người rồi.
Nhân tiện thì đã rớt xuống silver
Bình luận
Bình luận gần đây